LỄ HỘI MÙA THU Ở ĐỀN OKUNITAMA (LỄ HỘI HẠT DẺ)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Lễ hội mùa thu ở Đền Okunitama Jinja cũng được gọi là Lễ hội Hạt dẻ bởi vì như bạn biết đấy, vùng này nổi tiếng với các loại hạt dẻ chất lượng cao. Rõ ràng, hạt dẻ ở đây được tiến cống cho Lãnh địa Tokugawa trong suốt thời kỳ Edo bởi vì nó rất ngon.

lễ hội mùa thu
Lễ hội này được tổ chức từ năm 1738. Bởi vì mùa hạt dẻ trùng lắp với lễ hội nhảy múa kagura, lễ hội sau này được biết đến như “Lễ hội Hạt dẻ”.
Mỗi năm yoimatsuri được tổ chức vào ngày 27/09 trước ngày lễ hội chính diễn ra 1 ngày. Bên cạnh ăn hạt dẻ, điểm nhấn là 260 lồng đèn giấy được thắp sáng khắp vùng. Bắt đầu từ năm 1925, các bức tranh vẽ tay được dán vào lồng đèn, tạo nên một cảnh sắc vui mắt.

lễ hội mùa thu

Hạt dẻ ở đây nổi tiếng chất lượng cao, là một loại thực thẩm giữ lâu có giá trị được trồng ở vùng Musashino và thường được gửi như quà tặng tiến công cho nhà Tokugawa trị vì Edo. Và những hạt dẻ tiến cống cho tộc Tokugawa giờ đây được bán trong các gian hàng đường phố của lễ hội. Hãy tận hưởng một buổi tối mùa thu trong lành với hương hạt dẻ thơm lừng và giai điệu kagura.

ĐI NHẶT HẠT DẺ CUỐI TUẦN VÙNG KANTO-KANSAI

Thông tin chi tiết lễ hội mùa thu

+ Thời gian: 2 ngày thứ 7-chủ nhật của cuối tháng 9
+ Địa điểm: Đền Okunitama
+ Vào cửa: Miễn phí
+ Giao thông: Ga Fuchu-Honmachi, Ga Fuchu đi bộ 5 phút
+ Thay đổi nếu mưa: Nếu trời mưa, lồng đèn sẽ được chuyển sang cuối tuần tiếp theo
+ Website: https://www.ookunitamajinja.or.jpkurimatsuri

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản