CÁC LỄ HỘI TUYẾT LỚN NHẤT Ở CÁC TỈNH PHÍA BẮC NHẬT BẢN NĂM 2023

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa đông tại Nhật Bản nổi tiếng với các lễ hội tuyết 雪まつり ở các tỉnh phía bắc như Hokkaido Aomori. Tuy nhiên do dịch bệnh corona nên khá nhiều lễ hội băng tuyết vẫn chưa được tổ chức lại như các năm trước. Mùa đông năm nay có 4 lễ hội tuyết lớn được tổ chức tại các tỉnh phía Bắc Nhật Bản. Nếu bạn muốn ngắm các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật bằng băng tuyết, đừng bỏ lỡ các lễ hội tuyết này nhé!

Contents

SAPPORO SNOW FESTIVAL

CÁC LỄ HỘI TUYẾT LỚN NHẤT Ở CÁC TỈNH PHÍA BẮC NHẬT BẢN NĂM 2023 KVBRO
Sapporo snow festival 札幌雪まつりlà một trong những lễ hội tuyết lớn nhất lâu đời nhất tại Nhật Bản. Lễ hội tuyết Sapporo được tổ chức tại 3 địa điểm chính là Odori Kaijyo, Susukino Kaijyo và Tsudomu Kaijyo. Tại mỗi địa điểm có những đặc trưng nổi bật riêng vì vậy bạn nên tới cả 3 nơi để biết hết về lễ hội hoành tráng nhất mùa đông này. Lễ hội năm nay được tổ chức từ ngày 4/2/2023 ~ 11/2/2023.
+ Website: www.snowfes.com

LỄ HỘI MÙA ĐÔNG ASAHIKAWA-HOKKAIDO

CÁC LỄ HỘI TUYẾT LỚN NHẤT Ở CÁC TỈNH PHÍA BẮC NHẬT BẢN NĂM 2023 KVBRO
Lễ hội mùa đông Asahikawa được tổ chức hàng năm tại thành phố Asahikawa cũng ở Hokkaido. Asahikawa nằm về phía Bắc so với Sapporo, tuyết cũng rơi sớm hơn một chút so với Sapporo và lạnh hơn Sapporo.
Nhắc đến Asahikawa thì có địa điểm thăm quan nổi tiếng rất được yêu thích là Vườn bách thú Asahikawa. Lễ hội mùa đông được tổ chức tại Asahikawa nổi bật bởi tượng tuyết khổng lồ được ghi vào kỷ lục Guiness. Ngoài ra tại thành phố này cũng là nơi tổ chức đại hội thi điêu khắc băng quốc tế vào tháng 2.
Lễ hội năm nay sẽ diễn ra từ ngày 7/2 đến 12/2/2023
+ Website: https://asahikawa-winterfes.jp

LỄ HỘI ÁNH SÁNG TUYẾT Ở OTARU-HOKKAIDO

CÁC LỄ HỘI TUYẾT LỚN NHẤT Ở CÁC TỈNH PHÍA BẮC NHẬT BẢN NĂM 2023 KVBRO
Một trong các lễ hội mùa đông mình rất thích đó là lễ hội ánh sáng tuyết ở Otaru. Nến sẽ được thắp trong các tác phẩm điêu khắc băng tuyết rất đẹp. Khung cảnh vô cùng lãng mạn dọc con kênh với đèn nến thả trên sông. Lễ hội năm nay sẽ diễn ra từ 20/1 tới 20/2/2023.
+ Web: yukiakarinomichi.org/

LỄ HỘI ĐÈN LỒNG TUYẾT Ở AOMORI

CÁC LỄ HỘI TUYẾT LỚN NHẤT Ở CÁC TỈNH PHÍA BẮC NHẬT BẢN NĂM 2023 KVBRO

Tuyết bắt đầu rơi ở tỉnh Aomori thường vào khoảng đầu tháng 11. Dù mùa đông tuyết rơi nhiều rất lạnh nhưng phong cảnh tại Aomori khi tuyết phủ trắng đẹp vô cùng. Đáng chú ý hơn nữa, hàng năm lễ hội đèn lồng tuyết được tổ chức tại công viên Hirosaki nơi có lâu đài Hirosaki cũng là di sản quốc gia của tỉnh Aomori.
Lễ hội đèn lồng tuyết lâu đài Hirosaki được bắt đầu tổ chức từ năm 1977, những chiếc đèn lồng được làm bằng tay sẽ được thắp sáng lung linh, xoá tan đi cái lạnh buốt của mùa đông nơi đây. Du khách sẽ vô cùng thích thú bởi ánh sáng từ đèn lồng phản chiếu lên tuyết trắng tạo một không gian đẹp như trong truyện cổ tích. Lễ hội năm nay sẽ diễn ra từ 3/2 đến 5/2/2023.
+ Web: www.city.aomori.aomori.jp/

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.