LỄ HỘI ASAKUSA SAMBA CARNIVAL Ở TOKYO 2019

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa hè, mùa của các lễ hội tại Nhật Bản. Ngoài các lễ hội truyền thống như rước kiệu Omikoshi ở khắp các khu phố lớn nhỏ hay các lễ hội bắn pháo hoa rực rỡ thì có lẽ ở Tokyo không ai là không biết đến lễ hội Samba Carnival vô cùng sôi động được tổ chức vào cuối tháng 8 hàng năm. Các bạn hãy cùng KVBro tìm hiểu về lễ hội này cũng như lịch trình tổ chức năm 2019.

Contents

Lễ hội Samba

Lễ hội Asakusa Samba Carnival lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1981 và trở thành lễ hội mùa hè hàng năm tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản). Lễ hội Samba Carnival thu hút khoảng 50 vạn du khách và người dân địa phương tới thưởng thức các màn trình diễn Samba nóng bỏng sôi động của Brazil.

Thông tin chi tiết về lễ hội bạn tham khảo tại trang web sau đây.
WEB: www.asakusa-samba.org/

Thời gian  và địa điểm tổ chức lễ hội Samba năm nay

+ Lễ hội Samba Carnival lần thứ 38 sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 8 từ 14h đến 18h. Màn trình diễn chính thức (Parade Contest) sẽ bắt đầu từ 13:30. (Nếu trời mưa nhỏ thì lễ hội vẫn diễn ra bình thường)

+ Lễ hội sẽ được trình diễn dọc trên đường Kaminarimon Dori

+ Cách đi lại: bạn có thể đi tới ga Asakusa (tuyến Ginza line-Asakusa line-Tobu Skytree line), Tawaramachi (tuyến Ginza line-Asakusa line), Kuramae (tuyến Eodo line-Asakusa line)

Vị trí xem các màn trình diễn đẹp nhất

Ví trí đẹp nhất để xem cũng như chụp những bức ảnh đẹp nhất đó là gần ngã tư giữa đường Kaminarimon Dori và Namiki Dori ở phía đối diện Kaminarimon. Từ vị trí này bạn sẽ chụp được các vũ công với background là Kaminarimon.

Góc chụp ảnh đẹp

Nếu bạn muốn chụp ảnh các vũ công biểu diễn hay xin chụp cùng họ, ví trí thuận lợi nhất là phía đường Umemichi Dori nơi bắt đầu đi vào đường Kaminarimon Dori. Bạn có thể bỏ lỡ các màn trình diễn những sẽ có những shot ảnh đẹp của các vũ công.

Các lưu ý khi đi xem lễ hội

+ Bạn nên đến sớm để có được chỗ đứng như ý muốn
+ Bạn nên mang theo nước uống và đồ ăn vặt
+ Nếu bạn dự định xem hết tất cả các màn trình diễn, nhớ mang theo cái ghế nhỏ (100 yên có bán) để ngồi nếu mỏi chân
+ Lễ hội tổ chức cuối tháng 8 nhưng vẫn còn khá nóng nên nhớ mang theo quạt, mũ nón nhé.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.