NHỮNG CÁNH ĐỒNG LÚA ĐẸP NHẤT NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một trong những cảnh đẹp đặc biệt và ấn tượng nhất mà bạn có thể ngắm nhìn tại Nhật Bản là những cánh đồng lúa tuyệt đẹp. Nhật Bản có văn hóa lúa nước hơn 2000 năm và sản xuất khoảng 8.000.000 tấn gạo mỗi năm.

Và dĩ nhiên một trong những điểm tốt của những quốc gia lúa nước là bạn có thể ngắm những cánh đồng tuyệt đẹp này tại nhiều địa điểm khác nhau khắp nước Nhật từ Bắc đến Nam. Vậy hãy cùng KVBro điểm qua những cánh đồng lúa (tanada) đẹp nhất Nhật Bản nhé!

SHIROYONE SENMAIDA, ISHIKAWA

Đây là nơi bạn có thể ngắm khung cảnh hòa quyện của Biển Nhật Bản, cánh đồng bậc thang tại Bán đảo Noto, tỉnh Ishikawa. Nơi đây gần thành phố du lịch nổi tiếng Kanazawa. Để ngắm cảnh light up ban đêm, bạn hãy đến đây từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 3 nhé.

SHIROYONE SENMAIDA: HÀNG NGÀN CÁNH ĐỒNG BẬC THANG TẠI TỈNH ISHIKAWA

HOSHITOUGE TANADA, NIIGATA

Tỉnh Niigata sản xuất gạo nhiều nhất tại Nhật và bạn có thể tìm thấy nhiều cánh đồng bậc thang ở đây. Dù ở đây có vẻ đẹp 4 mùa, thời điểm đẹp nhất có lẽ là lúc bình minh vào tháng 9 khi mây mù xuất hiện và cảnh vật hiện ra dưới ánh ban mai thật bí ẩn như vẻ đẹp trong câu chuyện cổ tích.

CÁNH ĐỒNG LÚA HOSHITOUGE Ở NIIGATA

OYAMA SENMAIDA, CHIBA

Oyama Senmaida là khu ruộng bậc thang gần Tokyo nhất và đây là khu ruộng duy nhất được tưới tiêu bằng nước mưa tại Nhật.

RUỘNG BẬC THANG OYAMA SENMAIDA, CHIBA

MARUYAMA SENMAIDA, MIE

Được xem là một trong những ruộng bậc thang đẹp nhất Nhật Bản với 1340 cánh đồng lúa với độ dốc cao 160 m. Cảnh đẹp tại khu vực rộng 7 hecta này thật sự tạo cảm giác nghẹt thở. Vào tháng 6, nếu bạn may mắn có thể nhìn thấy cảnh những chú đôm đốm bay khắp cánh đồng.

RUỘNG BẬC THANG MARUYAMA SENDAIMA, MIE

HAMANOURA SENMAIDA, SAGA

Cảnh đẹp ấn tượng với phong cảnh biển và cánh đồng lúa. Thời điểm tuyệt nhất để đến đây là vào giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 khi nước được tưới đầy cánh đồng. Vào lúc hoàng hôn, biển và cánh đồng được nhuộm mà cam cực ấn tượng.

RUỘNG BẬC THANG HAMANOURA NO TANADA TẠI SAGA, CẢNH ĐẸP NGHẸT THỞ CỦA THIÊN NHIÊN NHẬT BẢN

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.