TƯỢNG PHẬT KHỔNG LỒ TẠI CÔNG VIÊN SHURAKUEN TỈNH AICHI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở tỉnh Aichi-thành phố Tokai đó là công viên Shurakuen (聚楽園) với bức tượng Phật khổng lồ có chiều cao 18,8m, lớn hơn các Đại Phật ở Nara và Kamakura. Nếu bạn du lịch tới Aichi vào mùa xuân hay mùa thu, đừng bỏ qua địa điểm rất đẹp và nổi tiếng này nhé.

Từ ga Meitetsu Jurakuen, bạn sẽ thấy Đại Phật thấp thoáng từ phía sau một rừng cây. Khi mùa thu về, cả rừng cây đó sẽ nhuộm đỏ rực màu lá Momiji.

Tượng Đại Phật tại công viên Shurakuen được xây dựng năm 1927 để tưởng niệm lễ thành hôn của thiên hoàng Showa. Với chiều cao 18,8 mét, bức tượng này vượt xa Đại Phật của Nara và Kamakura. Kể từ khi bức tượng Đại Phật được khánh thành, quần thể công viên Shurakuen trở nên nổi tiếng, được chỉ định là tài sản văn hóa của thành phố Tokai và được nhiều người biết đến như một biểu tượng của thành phố.


Tượng Đại Phật nằm trên một ngọn đồi nên nếu phóng tầm mắt quan sát xung quanh, bạn có thể thấy được khung cảnh của các xưởng luyện thép và cảnh quan thành phố công nghiệp Tokai.

Vào mùa thu, bạn có thể cùng lúc thưởng thức cảnh đẹp hiếm có khi hoa anh đào nở trên nền lá vàng lá đỏ tại công viên Shurakuen.

Ngoài bức tượng Đại Phật, công viên Shurakuen còn là địa điểm tuyệt vời để gia đình bạn tới vui chơi dịp cuối tuần với bãi cỏ rộng và khu vui chơi vô cùng hấp dẫn với các bé nhỏ.

Mùa xuân là mùa hoa anh đào và đây cũng là địa điểm hanami nổi tiếng của tỉnh Aichi.

Mùa hè công viên xanh mướt và rất thanh bình, bạn có thể tới để vãn cảnh và nghỉ ngơi thư giãn.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: 聚楽園公園  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Aichikentōkaishi Arao-chō Nishimaruyama (Shūrakuen kōen-nai)
+ 〒476-0003 愛知県東海市荒尾町西丸山(聚楽園公園内)
+ Web: www.tokaikanko.com/study/history_culture/big_buddha/
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00~18:00
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 5 phút từ ga Shurakuen 聚楽園駅

(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản