YOKOHAMA-ĐÊM PHÁO HOA RỰC RỠ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2024

 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Chỉ còn 10 ngày nữa là bước sang năm 2024 rồi các bạn ơi! Yokohama tự hào công bố sự kiện pháo hoa đặc biệt vô cùng rực rỡ chào mừng năm mới! Các bạn không thể bỏ qua giây phút tuyệt vời chuyển giao năm mới này được nhé!

🕰 Thời Gian: 01/01/2024, từ 20h00 đến 20h05 (5 phút).

📍 Địa Điểm: Bến cảng Osanbashi và Bến cảng Shinko

📍 Địa chỉ: 2 Chome-5-1 Shinko, Naka Ward, Yokohama, Kanagawa 231-0001

Hòa mình trong không khí tươi vui, khám phá những màn pháo hoa tuyệt đẹp tại hai địa điểm đặc sắc của Yokohama. Thưởng thức những ánh đèn lung linh và màu sắc rực rỡ, mỗi phút sẽ là một khoảnh khắc đong đầy niềm vui và hạnh phúc.

Đến và cùng chia sẻ khoảnh khắc đón chào năm mới tại cảng Yokohama, tạo nên những kí ức khó quên bên bạn bè và người thân. Hãy để những bức tranh pháo hoa năm nay là nguồn cảm hứng cho một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA