TUYỂN DỤNG R&D MANAGER

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Sau đây là nội dung tuyển dụng vị trị quản lý R&D Manager tại công ty IT lớn tại Nhật Bản. Bạn nào có nhu cầu chuyển việc có thể tham khảo và ứng tuyển trực tiếp với KVBro.

1. Về tổ chức:
Công ty điều hành hệ thống giáo dục trực tuyến mới thành lập năm 2015. Sau gần 6 năm hoạt động, hiện là nhà cung cấp giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là về đào tạo CNTT. Hệ thống này có sự tích lũy của hơn 11.000 sinh viên và 4.000 người cố vấn trong ngành, tạo ra một cộng đồng học tập sôi động trên đám mây.
Chi nhánh JAPAN chịu trách nhiệm phát triển hoạt động kinh doanh của hệ thống giáo dục trực tuyến tại Nhật Bản với danh mục chính trong việc cung cấp các khóa đào tạo CNTT (trực tuyến) cho người học tiếng Nhật.
2. Về công việc
● Trực tiếp phát triển hoặc phối hợp với các tư vấn công nghệ và cố vấn của Công ty để phát triển và tùy chỉnh các khóa đào tạo mới cho khách hàng của Công ty: phân tích nhu cầu khách hàng, sản xuất tài liệu đào tạo và tải nội dung đào tạo lên trực tuyến platform.
● Phối hợp với nhóm Sales để phát triển đề xuất bán hàng (presales)
● Quản lý mối quan hệ của Công ty với các nhà cung cấp nội dung, cố vấn, chuyên gia,… và sử dụng những nguồn lực này để nâng cao năng lực học tập của Công ty.
● Thường xuyên kiểm tra và cập nhật tài liệu khóa học để đảm bảo trải nghiệm học tập suôn sẻ của người học.
3. Yêu cầu
● Làm chủ một trong những kỹ năng CNTT phổ biến: ngôn ngữ lập trình, quản lý dự án CNTT. Có nền tảng trong một công nghệ mới (AI/ Cloud/ Data science/ IoT) là một sở thích.
● Tư duy logic và viết content tốt
● Tiếng Nhật N2+, Tiếng Anh TOEIC 700+
● Kỹ năng quản lý dự án tốt và có thể làm việc dưới áp lực cao
● Kỹ năng số tốt và kỹ năng làm việc từ xa
● Kỹ năng sư phạm tốt (hiểu được hành trình học tập của người học) và có kinh nghiệm làm việc trong các dự án giáo dục là một tiền đề
● Tư duy định hướng khách hàng, cẩn thận và chú ý đến chi tiết
4. Quyền lợi
● Gói lương & thưởng hấp dẫn (thỏa thuận)
● Bảo hiểm y tế & gói bảo hiểm đặc biệt dành cho nhân viên của Công ty
● Tăng trưởng trong một tổ chức học tập
● Thưởng khác tùy theo hiệu suất
5. Dự kiến ngày bắt đầu làm việc: 1 tháng 12 năm 2021
6. Contact: hello@kvbro.com

Chúc các bạn tìm được công việc như mong muốn!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản