CHỢ GIÁNG SINH AZABUDAI HILLS

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Khu phức hợp Azabudai Hills sẽ tổ chức chợ Giáng sinh đầu tiên trong năm nay với các cửa hàng được khai trương tại điểm nóng mới nhất của Minato. Trung tâm của sự kiện này là một cây thông Noel khổng lồ với khoảng 20.000 đèn LED. ác món ăn bao gồm tất cả mọi thứ từ rượu và beignet tươi được phục vụ bởi cửa hàng bánh rán Hocus Pocus, đến bia thủ công và xúc xích từ cửa hàng bia Setouchi. Ngay cả những người ăn chay, những người thường bỏ qua các chợ thực phẩm hàng năm này, cũng có thứ gì đó để giữ tinh thần cao, với thực phẩm có nguồn gốc thực vật.

Đồ lặt vặt được cung cấp bao gồm đồ trang trí Giáng sinh, bao tải ông già Noel cá nhân và cốc lễ hội, nhưng chúng tôi đã để mắt đến những cây lá kim được trưng bày tại cửa hàng hoa Camille có trụ sở tại Yutenji. Những cây thường xanh này đến từ Hokkaido và hoàn hảo cho bất cứ ai tìm kiếm một cây Giáng sinh thu nhỏ (từ ¥ 8,800) cũng sẽ lấp đầy ngôi nhà của bạn với một mùi hương núi cao tươi mát. Nếu bạn biết bạn sẽ không cần cây sau khi Giáng sinh kết thúc, bạn có thể trả lại cho cửa hàng để gửi lại Hokkaido

Thông tin cơ bản:

+ Link: https://www.azabudai-hills.com/en/whats_on/2023/11/0003.html

+ Địa chỉ: Azabudai Hills, 1-3 Azabudai, Minato, Tokyo

+ Thời gian từ 11 giờ hàng ngày từ 09-25/12/2023

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA