LỄ HỘI PHIM BÃI BIỂN ZUSHI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Với mặt trời, biển, cát và những bộ phim xuất sắc, không có gì lạ khi Liên hoan phim bãi biển Zushi là một sự kiện phổ biến trong lịch Tuần lễ vàng. Rạp chiếu phim ngoài trời ở tỉnh Kanagawa này được tổ chức bởi Cinema Caravan, một nhóm các nghệ sĩ và nhà sáng tạo lên kế hoạch cho các sự kiện cộng đồng trên khắp thế giới. Hàng năm, sự kiện này được tổ chức tại Zushi, với các buổi chiếu phim trên bãi biển cộng với các quầy hàng thực phẩm, chợ và giải trí trực tiếp.

Liên hoan phim kéo dài mười ngày đang chiếu nhiều bộ phim Nhật Bản và quốc tế, với một nửa trong số đó bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Nhật. Mỗi ngày là một bộ phim khác nhau và chương trình bắt đầu lúc 7 giờ tối. Nhưng lưu ý rằng đã hết vé của phim ‘Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood’ vào thứ Sáu ngày 28 tháng Tư. Dưới đây là danh sách các bộ phim tiếng Anh:

  • Chủ nhật ngày 30 tháng 4: ‘Men in Black 2’ (2002), một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ, nơi hai đặc vụ cố gắng ngăn chặn người ngoài hành tinh phá hủy Trái đất.
  • Thứ Ba ngày 2 tháng 5: ‘Rumble: The Indians Who Rocked The World’ (2017), một bộ phim tài liệu khám phá ảnh hưởng của âm nhạc Ấn Độ đối với âm nhạc đại chúng, có bài hát ‘Rumble’ của Link Wray.
  • Thứ Năm ngày 4 tháng Năm: ‘The Great Green Wall’ (2019), một bộ phim tài liệu theo chân nhạc sĩ người Mali Inna Moja khi cô đi đến tuyến đầu của cuộc khủng hoảng khí hậu.
  • Thứ Bảy ngày 6 tháng Năm: ‘Small Island Big Song’ (2019), một bộ phim tài liệu âm nhạc ghi lại các buổi biểu diễn truyền thống trên 16 hòn đảo từ Đảo Phục Sinh ở Thái Bình Dương đến Madagascar ở Ấn Độ Dương.

Bạn có thể mong đợi một loạt các món ăn và đồ uống thay đổi hàng ngày, chợ và một vòng quay vui vẻ ngay trên bãi biển. Vào các ngày 29 tháng 4, 3 và 5 tháng 5, bạn thậm chí có thể tham gia các buổi tập yoga bãi biển vào buổi sáng.

Ngoài ra còn có một đoạn đường trượt băng tại bãi biển, cộng với các DJ và nhạc sĩ cung cấp nhạc nền cho bầu không khí thoải mái.

Liên hoan phim bãi biển Zushi diễn ra từ ngày 28/4 đến ngày 7/5. Tất cả vé trước đã được bán hết, nhưng bạn vẫn có thể nhận được vé vào ngày diễn ra sự kiện với giá 2.500 yên mỗi vé (trừ ngày 28 tháng Tư).

Thông tin cơ bản:

+ Web: zushifilm

+ Thời gian: từ 28/04 đến 08/05, ngày thường từ 15:00, cuối tuần và ngày lễ từ 11:00

+ Địa điểm: bờ biển Zushi, 2-3 Shinjuku, Zushi, Kanagawa, 249-0007

+ Cách đi: đi bộ 13 phút từ ga Zushi hoặc đi bộ 10 phút từ ga Zushi-Hayama

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA