LỄ HỘI TOKYO LIGHTS

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Phòng trưng bày hình ảnh tưởng niệm Meiji đang tổ chức một chương trình ánh sáng đầy cảm hứng từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 11, với mười tác phẩm lập bản đồ chiếu từng đoạt giải thưởng đã giành chiến thắng trong Cuộc thi lập bản đồ chiếu 1 phút trong quá khứ.

Nhưng có nhiều thứ để xem hơn là chỉ giới thiệu tốt nhất. Khu vực Lễ hội ánh sáng tại Sân bóng chày cao su Meiji Jingu Gaien sẽ có nhiều tác phẩm nghệ thuật sắp đặt kỹ thuật số khác nhau nằm rải rác trên khuôn viên, bắt đầu với những bức tường LED khổng lồ ở lối vào. Khi vào bên trong, bạn sẽ thấy Link Tower, một tác phẩm điêu khắc dựa trên ánh sáng cao lấy cảm hứng từ các tòa nhà chọc trời của Tokyo. Trung tâm này cũng tăng gấp đôi một sân khấu cho các buổi biểu diễn trực tiếp đắm chìm kết hợp hiệu ứng ánh sáng kỹ thuật số, âm thanh và nghệ thuật.

Sẽ có xe tải thực phẩm cũng như để cung cấp đồ uống giải khát bạn cần để tận hưởng trọn vẹn đêm. Tuy nhiên, trẻ em sẽ có quyền truy cập vào một sân chơi đặc biệt, nơi chúng có thể tương tác với các hiệu ứng lập bản đồ chiếu trên mặt đất.

Việc giới thiệu bản đồ chiếu sẽ diễn ra ba lần một ngày vào lúc 5:30 chiều, 6:50 chiều và 8:10 tối. Mặt khác, khu vực Lễ hội ánh sáng mở cửa cả buổi tối từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối. Vào cửa miễn phí, nhưng bạn sẽ cần đăng ký vé trước qua trang web. Tuy nhiên, hãy nhanh lên, vì có số lượng vé giới hạn cho mỗi ngày.

Thông tin cơ bản:

+ Web: tokyolights

+ Địa chỉ: Meiji Memorial Picture Gallery, 1-1 Kasumigaokamachi, Shinjuku, Tokyo

+ Cách đi: ga Shinanomachi, Kokuritsu Kyogijo

+ Vào cửa: miễn phí

+ Thời gian: 10-12/11/2023

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA