CÁC ĐỊA CHỈ MUA SÁCH HỌC TIẾNG NHẬT TẠI NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Gần đây học tiếng Nhật online hay học tiếng Nhật thông qua các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, máy tính trở nên thông dụng hơn nhưng với mình, học qua sách vẫn tập trung và hiệu quả nhất. Nếu các bạn cần tìm mua sách học tiếng Nhật cũng như tiếng Anh, hãy tham khảo các địa chỉ cửa hàng bán sách sau đây nhé.

Với việc học bằng sách, mình khuyên các bạn nên tới hiệu sách, xem quấn sách nào hay phù hợp với mình để mua. Bạn có thể mua luôn tại hiệu sách hoặc mua online nếu muốn giảm bớt chút chi phí và thời gian đi lại.

Contents

Các hiệu sách chuyên bán tài liệu học tiếng Nhật

Một cách đơn giản nhất để tìm mua sách tiếng Nhật đó là bạn tới hiệu sách chuyên bán tài liệu tiếng Nhật. Sau đây là 4 hiệu sách chuyên bán các loại sách học tiếng Nhật mà rất nhiều du học sinh tại Nhật hay tới mua cũng như mua online.

(1) 日本語ブックスonline  http://books-online.jp/
(2) 大谷書店 http://otanishoten.jp/
(3) にほんごしょてんそうがくしゃ http://www.sogakusha.co.jp/
(4) にほんごの凡人社 http://www.bonjinsha.com/

Các hiệu sách tổng hợp

Tại các hiệu sách tổng hợp, bạn có thể mua được sách học tiếng Nhật, tiếng Anh và rất nhiều loại sách tham khảo khác để nâng cao trình độ. Các hiệu sách lớn tổng hợp hầu như đều có ở các ga lớn tại các tỉnh thành phố Nhật Bản. Bạn tham khảo các hiệu sách tổng hợp tại các tỉnh thành phố mình đang sống tại đây.

Ngoài ra, sau đây là các hiệu sách lớn và rất phổ biến tại Nhật.

「東京スカイツリー 本屋さん」の画像検索結果

(1) 日本書店 http://www.nihonbooks.com/
(2)ジュンク堂書店 https://www.junkudo.co.jp/
(3)紀伊国屋 https://www.kinokuniya.co.jp/
(4) 三省堂書店https://www.books-sanseido.co.jp/
(5) 丸善 https://www.maruzenjunkudo.co.jp/maruzen/top.html
(6) 未来屋書店 http://www.miraiyashoten.co.jp/
(7) TSUTAYA http://shop.tsutaya.co.jp/book/

Các hiệu sách Online

Nếu bạn không có thời gian đi tới hiệu sách để tìm hiểu mua sách, bạn có thể thông qua bạn bè sempai đã học biết sách nào hay và đặt mua sách đó qua Amazon hoặc Rakuten Books. Khi mua sách tại đây, giá sách đôi khi sẽ rẻ hơn so với hiệu sách và hầu như được miễn phí gửi. Với Rakuten Books, khi bạn mua sách bạn sẽ còn được nhận thêm 1% points của Rakuten và nếu tháng đó bạn mua 2 quấn sách, trong cả tháng đấy bạn mua đồ khác ở rakuten thì cũng được thưởng thêm 1% nữa nhé.

Khi mua sách tại AmazonRakuten, bạn vào trang dưới đây và tìm kiếm theo tên sách bạn biết. Ví dụ bạn cần mua sách luyện thi N2, bạn gõ cụm từ 日本語能力試験 問題集 N2, sau đấy bạn chọn theo danh sách tìm kiếm mà trang Amazon/Rakuten đưa ra. Nếu bạn đã biết sẵn tên sách, bạn chỉ cần gõ đúng tên sách vào là được.

+ Mua sách tại Amazon

+ Mua sách tại Rakuten Books

Chúc các bạn học tiếng Nhật hiệu quả với quấn sách mà bạn lựa chọn!!!

>>>Tham khảo bài viết: CÁC THÔNG TIN VỀ NƠI MUA SÁCH TIẾNG ANH TẠI NHẬT

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.