CÁC SẢN PHẨM KEM ĐÁNH RĂNG TỐT NHẤT NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Khi vào các cửa hàng drugstore tại Nhật, bạn sẽ thấy đa dạng các loại kem đánh răng. Bài viết này (1) hướng dẫn chung về kem đánh răng như có các thương hiệu nổi tiếng nào, có kem đánh răng tự nhiên hay không; (2) giới thiệu cho các bạn các loại kem đánh răng mà KVBro đã sử dụng qua và đánh giá tốt. Trước tiên để chọn kem đánh răng cho gia đình mình, KVBRo đã tham khảo dựa trên ranking các sản phẩm chăm sóc răng miệng của trang web đánh giá mỹ phẩm uy tín @cosme; sau đó sử dụng thử một thời gian và đưa đánh giá và lựa chọn cho gia đình mình.

Contents

Giới thiệu chung về Kem đánh răng tại Nhật

Một số Thương hiệu Kem đánh răng phổ biến tại Nhật Bản

Các nhà sản xuất chính kem đánh răng tại Nhật Bản bao gồm Lion, Kao, Earth Chemical và Sunstar. Một số thương hiệu chính bao gồm:
(1) Lion:

Clinica

クリニカ

Denta

デンター

(2) Kao:

Clear Clean

クリアクリーン

Pure Ora

ピュオーラ

(3) GlaxoSmithKline thuộc Earth Chemical tại Nhật:

Aquafresh

アクアフレッシュ

Pronamel

シュミテクト

(4) Sunstar:

GUM
Ora2

オーラツー

※Lưu ý: còn nhiều thương hiệu khác nữa.

Kem làm trắng răng (美白歯磨き hoặc ホワイトニング hoặc ホワイト)

Vâng, kem đánh răng làm trắng răng có ở Nhật Bản, mặc dù giống hầu hết kem đánh răng làm trắng răng không có chất peroxide. Nhật Bản có quy định khá nghiêm ngặt về vấn đề này, nhưng nếu bạn muốn chắc chắn hay trao đổi với nha sĩ.

Các thành phần chính

Không phải mọi kem đánh răng chứa các thành phần sau đây – nhưng hầu hết các thương hiệu nổi tiếng có các thành phần này, đặc biệt là ethanol.

benzethonium chloride 塩化ベンゼトニウム  (antimicrobial)
triclosan トリクロサン (antimicrobial)
sodium mono fluorophosphate モノフルオロリン酸ナトリウム (bảo vệ lớp men; được sử dụng trong Colgate và Crest)
polyethylene glycol PEG-12 (humectant)
ethanol エタノール
menthol メントール
dipotassium glycyrrhizate グリチルリチン酸2カリウム
tocopherol トコフェロール (antioxidant/Vitamin E)
sodium lauryl sulfate ラウリル硫酸塩 or ラウロイルサルコシンナトリウム hoặc ラウリル硫酸ナトリウム hoặc ラウリル硫酸Na
xylitol キシリットル
baking soda 炭酸水素ナトリウム

※Lưu ý: Hầu hết kem đánh răng Nhật Bản không có chứa chất fluoride.

Một số loại kem đánh răng tốt

DENTISTE PLUS WHITE NIGHTTIME TOOTHPASTE

Kem đánh răng này bao gồm 9 thành phần tự nhiên giúp giảm sự phát triển của vi khuẩn khi bạn đang ngủ và tiếp tục tiêu diệt suốt đêm. Loại bỏ hơi thở hôi vào mỗi sáng và chứa chất dextrin làm giảm mùi hôi, tạo hơi thở thơm tho dài hơn.
Đây là loại kem đánh răng mình thích nhất, mùi thơm dễ chịu, sau khi đánh răng xong, cảm giác khoan miệng sạch sẽ hẳn, các mảng bám vào răng đều bị loại bỏ. Anh xã mình thường nhận xét các loại khác “bình thường”, nhưng riêng loại này rất thích và chốt bảo mình mua loại này cho cả nhà.

SMILE COSMETIQUE (Whitening Paste)

Đây là loại kem đánh răng luôn dẫn đầu trong xếp hạng bán chạy của trang web bán hàng mỹ phẩm danh tiếng @cosme. Smile Cosmetique được xem là loại kem đánh răng đánh bật mọi vết bẩn khỏi răng bạn và trả lại sự trắng bóng, tình trạng tốt nhất cho răng. Để đạt được hiệu quả cao, hãy sử dụng hàng ngày. Mặc dù giá hơi cao, nhưng vẫn bán chạy vì hiệu quả mà nó mang lại.

R.O.C.S. ANTI-TOBACCO ( 74G )

Khi tìm hiểu kem đánh răng giúp cho một người bạn mua cho chồng hay hút thuốc, mình thấy các đánh giá về loại kem đánh răng này khá tốt và trên trang web @cosme cũng xếp hạng thứ 2 trong những sản phẩm kem đánh răng bán chạy nhất.  Kem đánh răng này có tác dụng  loại bỏ các tác động tiêu cực trên men răng gây ra bởi do thuốc lá, cà phê, trà…Nếu chồng bạn hút thuốc, hãy mua riêng cho chàng loại kem đánh răng này nhé!

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.