SO SÁNH 3 TRANG WEB BÁN HÀNG ONLINE LỚN NHẤT NHẬT BẢN: AMAZON-RAKUTEN-YAHOO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Chắc hẳn bạn nào sống ở Nhật cũng đều biết đều 3 trang web online bán đồ lớn nhất Nhật Bản đó là Amazon, Rakuten Yahoo Shooping. Mỗi trang web bán đồ này đều có những chiến lược kinh doanh khác nhau để thu hút khách hàng. Sau đây KVBro sẽ phân tích là nhưngx ưu đãi, khuyến mại điểm mạnh điểm yếu của từng trang web để bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ được nhiều lợi ích nhất.

(1) Amazon

Đặc điểm nổi bật nhất của Amazon đó chính là gửi đồ cực nhanh và giá cả rất cạnh tranh. Bạn đặt mua buổi sáng và buổi tối hàng đã được gửi tới nhà bạn nếu bạn là thành viên Prime.

SO KVBRO SÁNH 3 TRANG WEB BÁN HÀNG ONLINE LỚN NHẤT NHẬT BẢN: AMAZON-RAKUTEN-YAHOO

So với Rakuten và Yahoo, có khá nhiều sản phẩm bán tại Amazon có giá rẻ hơn, tuy nhiên Amazon lại không có campain khuyến mãi lớn như Rakuten hay Yahoo cũng như chế độ point điểm thưởng cũng gần như không có mấy.

Điểm trừ của Amazon đó chính là xuất xứ của nguồn hàng. Nếu hàng do chính Amazon bán và gửi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tuy nhiên nếu là hàng do các shop đăng ký trên Amazon bán và gửi thì đôi khi bạn có thể mua phải hàng của các shop từ Trung Quốc gửi sang. Để phân biệt được nguồn hàng tốt hay không, bạn tham khảo bài viết sau đây của KVBro.

>>> PHÂN BIỆT ĐỒ BÁN TỪ TRANG AMAZON.JP

Việc đăng ký tài khoản và thanh toán trên Amazon khá đơn giản và tiện lợi. Nếu đăng ký Prime, hầu hết mọi mặt hàng mùa tại Amazon sẽ được miễn phí gửi và hưởng lợi ích gửi đồ cực nhanh cũng hãng.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ MUA ĐỒ TRÊN AMAZON

SO KVBRO SÁNH 3 TRANG WEB BÁN HÀNG ONLINE LỚN NHẤT NHẬT BẢN: AMAZON-RAKUTEN-YAHOO

(2) Rakuten 

Rakuten là trang web mua đồ lớn nhất Nhật Bản nổi tiếng với các đợt khuyế  n mãi campain như Super Sale hay Okamono Marathon. Điểm mạnh nhất của Rakuten đó chính là point điểm thưởng (Rakuten Point) và sự kết hợp giữa các dịch vụ Rakuten Card, Rakuten Bank, Rakuten Mobile v.v… giúp việc mua đồ tiện lợi hơn và điểm thưởng được tăng lên nhiều lần.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THẺ TÍN DỤNG CREDIT CARD CỦA RAKUTEN

Ngoài ra, Rakuten chính thức tham gia vào mạng viễn thông, trở thành 1 trong 4 công ty lớn nhất cung cấp dịch vụ điện thoại cùng với Docomo, AuSoftbank. Và đương nhiên nếu bạn sử dụng điện thoại của Rakuten, hàng tháng bạn sẽ nhận được 1% point từ cước phí điện thoại và khi mua đồ tại Rakuten bạn sẽ được thêm 1% point nữa.

SO KVBRO SÁNH 3 TRANG WEB BÁN HÀNG ONLINE LỚN NHẤT NHẬT BẢN: AMAZON-RAKUTEN-YAHOO

>>>Tham khảo thêm: Các loại point của Rakuten

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ RAKUTEN MOBILE

Không chỉ có chế độ điểm thưởng hấp dẫn, hầu hết đồ bán trên Rakuten đều được quản lý khá chặt chẽ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng hơn so với Amazon.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ CÁCH MUA ĐỒ TẠI RAKUTEN

(3) Yahoo Shooping

Yahoo trước đây chỉ nổi với Yahoo Auction (mua bán đấu giá), tuy nhiên gần đây sự kết hợp của Yahoo với Softbank và sự ra đời của PayPay đã giúp Yahoo Shopping lấy lại vị trí tại Nhật Bản.

SO KVBRO SÁNH 3 TRANG WEB BÁN HÀNG ONLINE LỚN NHẤT NHẬT BẢN: AMAZON-RAKUTEN-YAHOO

Rất nhiều cửa hàng online đều đăng ký bán trên cả Rakuten và Yahoo, vì vậy giá bán giữa RakutenYahoo gần như không khác nhau. Tuy nhiên, với người tiêu dùng bạn hãy lựa chọn dịch vụ nào tiện lợi và điểm thưởng nhiều hơn nhé. Với Yahoo, nếu bạn sử dụng điện thoại của hãng Softbank, bạn sẽ có nhiều lợi thế về điểm thưởng, toàn bộ số điểm thưởng này sẽ được tích vào T-point, dùng khá phổ biến tại Nhật. Ngoài ra, dịch vụ thanh toán trả trước bằng PayPay cũng sẽ được tích hợp cùng nên số điểm thưởng của bạn sẽ càng được nhiều hơn.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PAYPAY-CÁCH NẠP TIỀN VÀ SỬ DỤNG

Cũng giống như Rakuten có phát hành thẻ tín dụng Rakuten Card, Yahoo cũng có thẻ tín dụng Yahoo Card và khi mua đồ bằng thẻ tín dụng của hãng, bạn sẽ được tặng thêm 1% point tương tự như với Rakuten.

SO KVBRO SÁNH 3 TRANG WEB BÁN HÀNG ONLINE LỚN NHẤT NHẬT BẢN: AMAZON-RAKUTEN-YAHOO SO KVBRO SÁNH 3 TRANG WEB BÁN HÀNG ONLINE LỚN NHẤT NHẬT BẢN: AMAZON-RAKUTEN-YAHOO

Với KVBro, mình sử dụng cả 3 trang web bán hàng online này. Khi nào cần mua đồ gửi tới ngay, mình sẽ dùng Amazon. Khi nào Rakuten có Super Sale 10% point thì mình sẽ mua đồ của Rakuten. Và khi nào Yahoo có khuyến mãi lớn, đương nhiên mình sẽ mua của Yahoo. Mỗi dịch vụ đều có điểm mạnh riêng và mình sẽ lựa chọn

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

ROPE’ PICNIC   Supreme.La.La.   【SALE/80%OFF】Supreme.La.La. 

SO KVBRO SÁNH 3 TRANG WEB BÁN HÀNG ONLINE LỚN NHẤT NHẬT BẢN: AMAZON-RAKUTEN-YAHOO

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản