NHỮNG TẤM THẢM YOGA TỐT TẠI NHẬT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Thật khó có thể làm được những tư thế khó nếu bạn cứ bị trượt trên tấm thảm yoga. Để có được buổi tập yoga hoàn hảo, bạn có thể muốn đầu tư vào một tấm thảm yoga dày, chống ẩm tốt. Nhưng với rất nhiều thảm trên thị trường, bạn bối rối không biết chọn loại nào? Hãy cùng KVBro tìm hiểu nhé.

Contents

SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU: GAIAM パフォーマンス ドライグリップ ビックヨガマット(5mm)

Gaiam luôn cung cấp thảm thực sự cơ bản và đáng tin cậy. Loại dry-grip này là tấm thảm bán chạy nhất của thương hiệu Gaiam vì  thảm bám chặt sàn và không bị dính mồ hôi. Trong khi các tấm thảm khác có thể trượt trên sàn nhà, thì tấm thảm này vẫn ổn định một chỗ. Thậm chí nếu bạn chảy nhiều mồ hôi và cần đặt khăn yoga xuống, bề mặt tấm thảm vẫn khô ráo.

Tấm thảm này giúp bạn thực hiện được nhiều tư thế khó nhờ lớp phủ bên ngoài không thấm ẩm và tạo bề mặt khô thoáng khi bạn đổ mồ hôi. Chỉ 5mm làm từ PVC thực sự phù hợp cho những người không thể sử dụng thảm cao su do dị ứng.

Thảm nhẹ, bền và có cả lớp đệm dày để hỗ trợ cho khớp của bạn.

THẢM DÀY: Manduka PRO ヨガマット(6mm)日本正規品 Yoga Mat PRO 20SS 


Nếu bạn cần một tấm thảm siêu đàn hồi, hãy lấy Thảm tập Manduka Pro. Mặc dù nó không lý tưởng cho một lớp hot yoga, nhưng nó lại tuyệt vời cho việc luyện tập tại nhà của bạn. Do độ dày 6 mm của nó, thảm có hỗ trợ đầu gối tuyệt vời. Đối với những người thực sự muốn tránh hấp thụ mồ hôi và mùi còn sót lại của nó, tấm thảm này cung cấp đúng thứ bạn đang tìm kiếm. Nó cũng được làm bằng nhựa PVC an toàn được chứng nhận sinh thái và không có độc tố như phthalate.

THẢM PHÙ HỢP TẬP HOT YOGA: Aurorae (オーロラ) 「シナジー」ヨガ マット /タオル ホットヨガ 用/湿った手や足は滑る原因 (5mm) 米国特許保護

Bạn biết sẽ dễ đổ mồ hôi nhiều trong một lớp tập hot yoga như theo kiểu Bikram hoặc vinyasa nóng. Điều này có nghĩa là bạn cần một tấm thảm có bề mặt không trơn. Thảm Aurorae Synery là một lựa chọn tốt nhất cho bạn, vì lớp trên cùng của nó là một chiếc khăn sợi nhỏ siêu thấm kết hợp với tấm thảm tốt cho môi trường PER polymer dày 5mm.

Bạn càng đổ mồ hôi, tấm thảm càng bám chặt, nên bạn có thể tập trung vào các động tác khó mà không sợ bị trượt và tổn thương bản thân. Nếu bạn kết hợp thực hành giữa các lớp hot yoga và lớp không nóng, bạn chỉ cần lật mặt lên sử dụng mặt thảm PER.

PHÙ HỢP ĐỂ DI CHUYỂN: (ルルレモン) Lululemon The Reversible Mat 5mm ヨガマット (並行輸入品)

Mặc dù một tấm thảm cao su siêu nặng, cực lớn có thể rất tốt cho việc tập yoga tại nhà hoặc tại studio của bạn, nhưng trọng lượng và kích thước của nó khiến bạn không thể di chuyển.

Nếu bạn muốn ném tấm thảm của bạn vào giỏ xe đạp của bạn và đi đến công viên, hoặc thậm chí muốn mang nó theo khi bạn đi nghỉ dưỡng, bạn cần chắc chắn rằng bạn có một thứ gì đó nhẹ nhàng nhưng đủ tốt.

Thảm Lululemon’s The Reversible là một tấm thảm cực nhẹ phù hợp để mang đi bất cứ nơi nào bạn muốn. Dễ xếp gọn, hút ẩm tốt vì thế bạn có thể tập nặng.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG:  Jade Fusion 68-inchヨガマット 68-inch

Tấm thảm yoga 4,8mm này là loại thảm phổ biến nhất của Jade. Nó cung cấp lực kéo hoàn hảo và vừa đủ đệm trong khi cũng cực kỳ nhẹ. Báng cầm là một tính năng đáng chú ý khác. Do thiết kế ô mở, nó hấp thụ độ ẩm tốt, do đó bạn có thể tránh bị trượt khắp nơi.

Nó không hoàn toàn thấm như thảm được thiết kế cho hot yoga, nhưng khăn yoga vải terry thương hiệu được thiết kế một cách độc đáo và sẽ bám tốt dù bạn mồ hôi khá nhiều. Jade sản phẩm thân thiện với sinh thái đến một cấp độ khác. Thảm được làm bền vững với cao su tự nhiên khai thác từ cây cao su, đây là một nguồn tài nguyên tái tạo nhanh chóng. Thảm được sản xuất tại Hoa Kỳ và tuân thủ tất cả các luật bảo vệ môi trường, lao động và bảo vệ người tiêu dùng của Hoa Kỳ. Thêm vào đó, cứ mỗi thảm được bán, công ty Jade lại trồng một cây!

THIẾT KẾ ĐẸP NHẤT: (ガイアム) Gaiam Print Premium Reversible Yoga Mat, 5mm (Kiku) [並行輸入品]

Trong khi màu sắc rắn là tiêu chuẩn cho thảm yoga đôi khi bạn muốn một cái gì đó với phong cách hơn một chút. Thảm tập yoga cao cấp của Gaiam truyền bạn một chút màu sắc và hoa văn với hơn 24 mẫu thiết kế. Hơn nữa, miếng đệm cực dày cung cấp cho bạn sự hỗ trợ khi bạn cần và không trơn trượt, giúp bạn giữ tư thế của mình mà không bị ngã.
Những người đánh giá hài lòng với các thiết kế để tăng cường tập luyện tại nhà của họ, và nhiều người nghĩ rằng độ dày của thảm phù hợp để tập yoga.

PHONG CÁCH NHẬT BẢN: 国産い草使用 ヨガマット 畳ヨガ 11柄 60×180cm マット ござ 茣蓙 い草マット インストラクター ヨガ教室 柔軟 体操

Nếu bạn muốn một chút hoa văn phong cách Nhật Bản, hãy chọn một tấm thảm yoga tatami nhé.

Hy vọng bạn sẽ chọn được một tấm thảm yoga như ý!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản