NHỮNG VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU VÀO MÙA MƯA TẠI NHẬT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Trong bài viết ngày hôm nay, KVBro chia sẻ với các bạn những vật dụng yêu thích của mình, rất cần thiết vào mùa mùa tại Nhật, giúp cho cuộc sống dễ chịu và an toàn hơn. Mùa mưa ở Nhật bắt đầu vào giữa tháng 6 kéo dài đến hết tháng 7. Trời tiết nóng nực, ẩm ướt, rít – đây là mùa để ẩm mốc và côn trùng phát triển; vì thế bạn hãy cố giữ cho căn nhà sạch sẽ và khô ráo nhất có thể nhé. Sau đây là một số sản phẩm sẽ hỗ trợ bạn.

Contents

Chăn Gauze

Sản phẩm này được sử dụng như tấm đắp hay chăn vào mùa hè. Nó rất nhẹ và bạn sẽ thấy không khí thông thoáng khi sử dụng giúp bạn thấy mát và dễ chịu. Bạn có thể mua loại cho giường đơn và cả giường đôi nhé.

Hộp Hút Ẩm

Các hộp hút ẩm sẽ rất hữu dụng nếu được đặt trong tủ quần áo tầm 1-2 tháng. Nó hút ẩm nên sẽ bảo vệ được quần áo và các vật dụng bằng da. Một khi hộp đầy nước thì hãy đổ nước đi, đặt vào chỗ tái chế và thay thế bằng một hộp mới. Rất dễ và tiện lợi. Sau đây là loại 12 hộp phù hợp cho một gia đình.

Máy giảm ẩm

Máy giảm ẩm (Dehumidifiers) rất tuyệt để giảm độ ẩm trong nhà bạn. Bạn nên mua loại có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác như của SHARP hay .

SHARP-CV-H71-W OHYAMA Panasonic

Miếng Hút ẩm cho Hộp giày

Các hộp giày có thể hôi quanh năm, nhưng vào mùa mưa ẩm ướt – thiên đường cho ẩm mốc và mùi hôi thì bạn cần phải tác động một chút. Đặt một vài miếng hút ẩm trong hộp giày sẽ giúp đẩy lùi ẩm mốc và mùi hôi.

Kệ dựng dù/ô

Hãy mua một kệ đựng dù/ô để ngay trước cửa ra vào. Bạn hãy thử tham khảo các loại kệ dưới đây và các loại khác ở Rakuten để phù hợp với căn nhà của bạn.

Miếng chống ẩm mốc và Mùi hôi

Những miếng chống ẩm mốc này là sản phẩm độc đáo của Nhật Bản và thật sự có hiệu quả khó tin bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng đặc biệt hữu ích vào mùa mưa. Bạn chỉ cần bỏ từng miếng nhỏ bỏ vừa hộp giày thể thao, sẽ bớt việc cho bạn nhiều đấy.

Sản phẩm tiêu diệt ẩm mốc “Kabi Killer”

Loại này cực hữu dụng đặc biệt từ tháng 4 đến tháng 10 khi độ ẩm và nhiệt độ cao và ẩm mốc phát triển. Loại Kabi Killer này lại có mùi khó chịu nên bạn hãy đóng cửa phòng lại cách ly 10-15 phút để nó làm sạch nhé, phù hợp sử dụng cho phòng tắm hay nhà bếp.カビキラー 400ml×3本パック(本体+替え+替え)

Máy sấy giày Điện tử

Máy sấy giày này sẽ là cứu cánh cho bạn khi giày bị ướt hoặc giày da của chồng cần làm sạch. Đặt một chiếc giày vào từng cánh vài giờ và để không khi ấm sấy khô, làm sạch giày cho ngày hôm sau.

Vật dụng cá nhân cho mùa mưa

Đây là thời điểm để bạn đặt mua ủng, dù/ô, túi xách và cả tấm phủ xe đạp hay áo mưa nhé.

  • Ủng đi mưa: có cả loại cho nữ và nam nhé.
  • Áo mưa người lớn và áo mưa trẻ em: mình không thích sử dụng loại một lần lắm, vừa không kinh tế vừa không đủ che khi mưa nặng hạt. Tốt hơn hết hãy chọn mua một loại chất lượng để sử dụng cả năm nhé.
  • Dù/ô cho người lớn và trẻ em
  • Túi phủ ba lô/túi xách chống nước: Ba lô thường bị sũng nước vì dù/ô không che được hết. Vì vậy cách tốt nhất là mua một tấm phủ ba lô tránh thấm nước nhé. Nếu bạn dùng túi xách xịn, cũng nên mua một cái dành cho túi xách. Đặc biệt cặp đi học randoseru của các bé không thể thiếu tấm phủ che randoseru đâu.
  • Tấm che mưa cho ghế ngồi sau của xe đạp: là vật dụng cần phải có vào mùa mưa và lạnh. Có nhiều loại để bạn chọn trên Rakuten .

Đánh giá bải viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.