NHÀ HÀNG TEPPANYAKI GINMEISUI GINZA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Loading...

Những nguyên liệu chất lượng nhất và kỹ thuật đỉnh cao

Tạo cảm giác như bạn đang ở nhà

Những phút giây tinh tế

 

Ginmeisui Ginza là một nhà hàng teppanyaki thanh lịch với bếp trưởng điều hành có kiến thức sâu rộng về thịt bò Kobe nhờ sự nghiệp lâu năm làm việc trong khu vực. Vì đầu bếp cũng là bậc thầy lớn của Hiệp hội Teppanyaki Nhật Bản, một sommelier có trình độ và có bằng tốt nghiệp sake, không còn nghi ngờ gì nữa, Ginmeisui Ginza là nơi hoàn hảo để thưởng thức thịt bò Kobe ngon kết hợp với rượu vang và rượu sake được lựa chọn cẩn thận.

Teppanyaki Ginmeisui GINZA tọa lạc trên tầng 8・10 của GINZA GREEN trên Ginza Dori.

Sử dụng các nguyên liệu tốt nhất từ Shizuoka. Kỹ năng của các đầu bếp của nhà hàng này làm cho các thành phần trở nên sống động trên tấm sắt. Có thể nói KVBro hài lòng với các món ăn ngon và trải nghiệm thú vị – xem và thưởng thức, cách thức phục vụ ở đây có thể nói chuẩn chỉnh cho cách phục vụ đỉnh cao của Nhật Bản.

Gần lối vào, có một vách ngăn cho sáu khách, trên tầng chính có một quầy hình chữ U, và ở phía sau, nhà hàng có một phòng riêng cho bốn khách.

Bàn và ghế trong phòng riêng có thể được sử dụng bởi tối đa mười người, làm cho nó phổ biến cho các sự kiện ăn tối như các cuộc họp và tiệc chiêu đãi. Nó cũng hoàn hảo cho các bữa tiệc kỷ niệm và dành thời gian với những người quan trọng đối với bạn.

Thông tin cơ bản:

+ Địa chỉ: 8F GINZA GREEN, 7-8-7 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061

+ Cách đi: 5 phút đi bộ từ cửa A2 ga Ginza

+ Thời gian: Ăn trưa từ 11:30-13:30, Tối từ 17:00-21:00 hàng ngày kể cả ngày Lễ Tết

+ Web: https://www.ginmeisui.jp/index_en.html

Hy vọng rằng bài viết này củaKVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA