7 KÊNH YOUTUBE DẠY TIẾNG NHẬT HAY-HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI HỌC

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tài liệu học tiếng Nhật hiện nay rất phong phú, bạn có thể mua sách học, học online theo các khóa học cũng như tự học tiếng Nhật theo các kênh youtube hoàn toàn miễn phí. Sau đây KVBro xin giới thiệu 7 kênh youtube dạy tiếng Nhật hay và hiệu quả cho các bạn mới bắt đầu học ngoại ngữ này.

Contents

Kênh youtube Easy Japanese やさしい日本語

Đây là kênh học tiếng Nhật của đài truyền hình NHK, với những mẫu câu, hội thoại từ đơn giản giúp các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật có thể giao tiếp, nghe hiểu được một cách dễ dàng nhất. Có cả phiên âm Romanji nên bạn sẽ rất dễ học.

Học tiếng Nhật với JapanesePod101

Đây là kênh Youtube rất hay giúp bạn học tiếng Nhật của họ cũng được cập nhật thường xuyên, và hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải đăng ký thành viên cũng có thể học được. Kênh Youtube chủ yếu là các video dành cho người mới học, ngoài ra còn có rất nhiều video về tiếng lóng và ngôn ngữ anime.

Kênh youtube Learn Japanese from Zero

Kênh Youtube này bao gồm gần 200 video được làm dựa trên cuốn sách của George Trombley (chủ kênh) và Yukari Takenaka. Các video mới được cập nhật vào mỗi Thứ 2, 4, 6 và chủ nhật, bao gồm rất nhiều đề tài, hầu hết được dẫn dắt rất duyên dáng và chuyên nghiệp. Đến với kênh này không những bạn được học tiếng Nhật mà còn cũng cố thêm cả vốn tiếng Anh nữa nhé!

Học tiếng Nhật với Easy Languages

Kênh Easy Japanese khá thú vị khi bạn học ngôn ngữ giao tiếp thông thường hàng ngày trong cuộc sống. Các video phỏng vấn người trên đường bất kỳ với những chủ đề hấp dẫn, yêu cầu giải thích cách dùng các từ lóng của tiếng Nhật. Thông qua kênh này, các bạn có thể hiểu được các từ lóng thông dụng trong giới trẻ, học thêm được nhiều từ vựng mẫu câu cũng như giúp bạn giao tiếp tốt hơn với người Nhật.

Hội thoại tiếng Nhật-Talk in Japanese

Kênh này có đầy đủ các phần dành cho bạn từ mới học đến luyện N3, N2, N1, các ngành thương mại… Kênh này sẽ rất hữu ích với các bạn chuẩn bị đi làm, nâng cao vốn tiếng Nhật dùng trong công sở. Tuy nhiên, một số video xem phải trả tiền đăng ký hàng tháng.

Japanese Ammo với Misa

Đây là kênh của cô giáo Misa với khả năng nói tiếng Anh rất hay và cũng cũng vô cùng duyên dáng. Các video với chuỗi bài giảng thú vị của hai thứ tiếng Anh-Nhật sẽ giúp bạn cực kỳ dễ hiểu đặc biệt với những bạn mới làm quen với tiếng Nhật. Hãy cùng thử học tiếng Nhật với Misa nhé.

Học tiếng Nhật trên đường phố

Đây là kenh youtube của anh Yuta thường phỏng vấn mọi người trên phố về các chủ đề khác nhau, với phụ đề tiếng Anh. Bạn sẽ thấy rất thú vị bởi không những được luyện khả năng nghe tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày mà còn được luyện và học thêm tiếng Anh nữa đó.

HỌC TIẾNG NHẬT THEO CHỦ ĐỀ

Học tiếng Nhật-kênh youtube kvbro

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản