CHIỀU CAO CỦA TRẺ-CÁCH GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Chiều cao của trẻ phụ thuộc vào gien di truyền, chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập thể thao và thói quen sinh hoạt. Để bé có thể phát triển tối đa chiều cao, các bạn có thể cho bé học bơi, chơi các môn thể thao phát triển chiều cao như bơi lội, tạo một chế độ sinh hoạt hợp lý như đi ngủ sớm dậy sớm. Với chế độ dinh dưỡng, ngoài 3 bữa cơm chính hàng ngày, bạn có thể bổ xung cho bé các vitamin khoáng chất để thúc đẩy phát triển chiều cao.

Contents

YẾU TỐ GIEN DI TRUYỀN

Nếu bố mẹ đều cao thì bạn có thể yên tâm con bạn sau này sẽ cao ít nhất như bố mẹ trở lên. Các nhà khoa học có đưa ra công thức tính chiều cao của con cái dựa theo chiều cao của bố mẹ như sau:

CÁC MÔN THỂ THAO

Luyện tập thể thao là cách tốt nhất giúp bé phát triển chiều cao, và môn bơi lội là môn được đánh giá hiệu quả nhất. Ngoài bơi lội bạn có thể cho con chơi các môn thể thao khác như bóng chuyền bóng rổ, chạy, v.v. Điều quan trọng nhất là bé thích môn thể thao đó và duy trì được lâu dài.

THÓI QUEN SINH HOẠT

Thói quen sinh hoạt cũng là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển chiều cao của bé. Với các bé từ khi sinh ra và lớn lên được ngủ đủ giấc sẽ có cao lớn hơn những bé ngủ không đủ giấc hay ngủ không được sâu. Bởi khi trẻ ngủ, đó chính là thời điểm các hocmon kích thích sự phát triển hoạt động. Bé càng ngủ sâu, đúng giờ thì sẽ rất tốt.
+ Trẻ 1~3 tuổi: ngày cần ngủ 12 đến 14 tiếng
+ Trẻ 4~6 tuổi: ngày cần ngủ 10 đến 13 tiếng
+ Trẻ 7~12 tuổi: ngày cần ngủ 10 đến 11 tiếng
+ Trẻ 13~18 tuổi: ngày cần ngủ 8 đến 9 tiếng

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển chiều cao của trẻ. Bạn biết đấy, trước đây người Nhật khá thấp chứ không cao như bây giờ. Tại thời điểm năm 1948, chiều cao trung bình của nam chỉ có 160.6m, nữ là 152.1m. Nhưng đến nay, chiều cao trung bình của nam đã tăng thêm 10cm và nữ là gần 6cm. Một trong những lý do đó chính là chế độ ăn uống của người Nhật thay đổi khá nhiều so với trước đây.

Ngoài 3 bữa ăn chính, bạn có thể bổ xung cho bé như sữa bột, thực phẩm chức năng cho trẻ nhỏ như tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei.
Tảo Shinshin Kakumei được làm từ tảo Spirulina nguyên chất, cung cấp các vitamin, acid amin …. và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển xương, hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.

WEB: http://www.kakumei21.com/supplements02.html

Thành phần có trong 100g trong tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei

+ Năng lượng: 379kcal
+ Chất đạm: 73.4g
+ Chất béo: 5.0g
+ Carbohydrate: 10.2g
+ Natri: 259mg
+ Tro: 4.4g
+ Hàm lượng nước: 7.0g

※Bạn có thể mua tảo Shinshin Kakumei trên Rakuten. Nếu bạn mua 1 lọ giá sẽ là 2,332 yên.
Nếu bạn mua số lượng nhiều 10 lọ Shinshin-Kakumei, giá sẽ rẻ hơn và được tặng thêm 1 lọ Shinshikakumei 1 lọ Shinshin Kakumei nữa nhé (giá là 22,496 yên).

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC UỐNG THUỐC
(1) Từ mấy tuổi có thể uống được?
>>>Trẻ từ 6 tuổi có thể bắt đầu uống nhưng lượng ít, chỉ 2-3 viên 1 ngày.
>>>8 tuổi trở lên uống 5 viên 1 ngày, 10 tuổi trở lên uống 10 viên 1 ngày.
※Nên uống vào buổi tối 30 phút trước khi đi ngủ cùng với sữa hoặc nước ấm
(2) Sinh viên đại học (trên 20 tuổi) uống liệu có tác dụng không?
>>>Tuỳ cơ địa từng người mà có thể tăng được 2-4cm hoặc không tăng được. Tuy nhiên tảo tăng chiều cao Shinshinkakumei làm 100% từ tảo Spirulina nên dù không cao nhưng rất tốt cho sức khoẻ.
(3) Uống bao lâu sẽ thấy tác dụng
>>>Thông thường uống 3 tháng trở lên bạn sẽ thấy có tác dụng. Bé nào hợp thì sau 1 tháng đã thấy cao nhanh lên.
CHÚ Ý: nếu con bạn uống thấy không hợp thì phải giảm liều lượng hoặc dừng không uống nữa.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Bạn nào ở Việt Nam có nhu cầu mua hàng liên hệ với Quỳnh Nga-KVBro để có dịch vụ “MUA HỘ HÀNG TẠI NHẬT BẢN-SHIP THẲNG VỀ VIỆT NAM” tốt nhất !

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.