CHẠY BỘ TẠI NHẬT BẢN? CUNG ĐƯỜNG SÔNG MEGURO – TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Sơ lược
・ Điểm xuất phát: Ga Naka-Meguro
・ Khoảng cách: 4 km
・ Mức độ khó: Trung bình
・ Mức độ đám đông: Trung bình

Để có một bầu không khí thư giãn hơn, hãy chạy dọc theo Sông Meguro. Dài khoảng bốn km, con đường mòn rợp bóng cây này kéo dài qua các quận Shinagawa, Setagaya và Meguro.

Đường chạy chủ yếu bằng phẳng với một vài ngọn đồi nhỏ. Đặt ở một vị trí dân cư hơn, lối đi có thể hơi hẹp và bạn có thể cần phải di chuyển sang một bên dành cho người đi xe đạp. Có thể tránh đám đông bằng cách chạy vào sáng sớm hoặc muộn hơn vào ban đêm.

Sông Meguro cũng là một trong những điểm ngắm hoa anh đào hàng đầu của Tokyo. Trong thời gian này, bạn có thể chỉ có thể chạy dọc theo sông vào sáng sớm.

Khu vực gần Ga Nakameguro rải rác các cửa hàng nhỏ, quán cà phê và quán ăn. Đến một trong những địa phương yêu thích này để thưởng thức một tách cà phê trước hoặc sau khi chạy bộ. Bạn có thể đến đường mòn này từ các ga Meguro, Nakameguro, Ebisu, Gotanda và Osaki. Nếu chưa ghé qua, đừng quên vào thưởng thức ly cà phê Starbucks trong một trong những quán cà phê Starbucks lớn nhất thế giới nhé.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản