RUỘNG BẬC THANG MARUYAMA SENDAIMA, MIE

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Gạo là thức ăn chính của Nhật. Và có rất nhiều cánh đồng lúa ở khắp đất nước, đặc biệt là ở những vùng nông thôn.

Các cánh đồng lúa bao la là một trong những điểm du lịch được yêu thích nhất tại Nhật bởi không gian yên bình. Đây còn là một địa điểm tuyệt vời để bạn chụp những bức hình đẹp nghẹt thở với thiên nhiên trong vắt.

Một trong những điểm ngắm ruộng bậc thang đẹp nhất Nhật Bản là Maruyama Sendaima (丸山千枚田) nằm ở vùng Kumano, tỉnh Mie.

1340 cánh đồng nhỏ nằm nối tiếp nhau tạo nên một cảnh sắc thực sự ấn tượng. Vào 400 năm trước đây, theo thông tin ghi chú lại, khu vực này có đến 2240 cánh đồng lúa (1601), nhưng vào đầu thời kỳ Heisei, nơi này đã giảm 530 cánh đồng do thiếu người thừa kế.

Sự khác biệt về độ cao là tầm 160 m (độ cao so mới mặt nước biển là 90-250m).

Đây cũng là nơi để bạn trải nghiệm phong cảnh nông thông Nhật Bản truyền thống. Khi ngắm nhìn cảnh này sẽ gợi nhớ đến vùng Machu Pichu của Peru.

Lễ hội Mushi Okuri [虫おくり] sẽ được tổ chức từ tháng 6 đến tháng 7 hàng năm, với hơn 1300 cây đèn cầy được thắp sáng cả vùng ruộng bậc thang, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp khi hoàng hôn buông xuống.

Đương nhiên đây là nơi có vẻ đẹp cả 4 mùa thu hút sự yêu thích của du khách. Nhiều tay chơi ảnh tập trung ở đây vào mùa đưa nước vào ruộng vào tháng 5 và ngắm cảnh trồng lúa vào tháng 9.

+ Mùa đẹp nhất năm: mùa hè (tháng 6-7), mùa đông (tuyết phủ
+ Cách đi: từ ga JR Kumano-shi đi 30 phút bằng taxi, hoặc bắt xe bus “Seiryuso-iki” hướng Seiryuso từ ga JR Kumanoshi dừng ở bến Senmaida, Toritoge-iriguchi (mất 35 phút), từ đó đi bộ tiếp tầm 30 phút nữa.
+ Tra google dùng cụm từ : 熊野市丸山
+ Tel: 0597-97-1113(Regional Area Promotion Section, Kumano City Office )
+ Web: Visit Website

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.