AO NƯỚC BÍ ẨN, QUYẾN RŨ NHƯ TRANH MONET TẠI NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một ao nước không tên tại Nhật Bản tuyệt đẹp và quyến rũ như những bức tranh Monet, là một trong những điểm đến trong mơ trên thế giới.

Ao nước này nằm tại tỉnh Gifu, ngay cạnh đền Nemichi ở thành phố Seki. Ao nước tuyệt đẹp không có tên, và không được mấy ai biết đến cho đến khi có người nào đó đăng ảnh vềao này lên internet vài năm trước. Từ khi đó, ao nước vô danh này trở trên nổi tiếng. Ao nước trông như bức tranh “Water Lilies” của họa sĩ người Pháp nổi tiếng thế giới Monet, và vì thế người ta giờ hay gọi là “Ao Monet” khi nhắc đến hồ nước vô danh này.

Nước ao mùa xuân  trong xanh văn vắt, màu ao nước thay đổi theo sự phản chiếu ánh sáng. Khung cảnh thiên nhiên với những chú cá đủ màu bơi lội mà hoa lily nước tạo thật sự thần kỳ như trên thiên đường.

Vào mùa hè, cảnh đẹp còn ấn tượng hơn khi hoa lily nước nở rộ và vào mùa thu, những lá phong đỏ rũ xuống mặt ao.

Nếu bạn đang tìm một điểm mới lạ, tuyệt đẹp, cực ấn tượng để du lịch tại Nhật Bản, đây có thể là một điểm đến không thể bỏ qua đấy!

+ Địa chỉ: Đền Nemichi (396 Itadori, Seki-shi, Gifu 〒501-2901) [Bản đồ]
+ Cách tìm: sử dụng thuật ngữ “Monet’s Pond/ Mone no Ike” trên Google map

+ Web: Visit Website

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.