CHÙA SHORINZAN DARUMA, GUNMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Ngôi chùa này cất giữ Hokushin Chintaku Reifuson được thiết lập như một ngồi đền bảo hộ cho Lâu đài Maebashi thời Edo, và được xem như một trong ba chùa thiêng liêng nhất Nhật Bản về Hoyoke (bảo hộ khỏi thiên tai – một kiểu như cúng sao giải hạn ở Việt Nam).

Đền Shorinzan Daruma là nơi xuất xứ của búp bê “Takasaki Daruma” – là một trong những biểu tượng may mắn nổi tiếng tại Nhật. Chùa được xây dựng từ năm 1697. Vào ngày 6 và 7 tháng giêng hàng năm, lễ hội “Shorinzan Nanakusa-Taisai Daruma-ichi” được tổ chức và nhiều người đến đây để có một búp bê daruma mới; và nguyện cầu được bảo hộ khỏi thiên tai và cúng sao giải hạn. Vào 2 giờ chiều ngày 7/1 được xem là ngày may mắn.

Đây là Hội chợ Daruma lớn nhất Nhật Bản và các cửa hàng bán búp bê Daruma được mọc lên xung quanh đền.

Nếu bạn muốn ngắm mặt trời mọc thì hãy đến thạt sớm nhé. Bởi vì có nhiều vật chắn như các rặng núi ở hướng mặt trời mọc, nên có thể mặt trời mọc muộn. Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết ở đây.

+ Địa chỉ: 296 Hanadakamachi, Takasaki, Gunma 370-0868 [Bản đồ]
+ Web: www.daruma.or.jp
+ Tel: +81 27-322-8800
+ Thời gian: 9:00-17:00
+ Vào cửa: miễn phí
+ Cách đi: 15 phút đi bộ từ ga Gunma-Yawata trên tuyến JR Shin-etsu; 20 phút đi bus từ ga JR Takasaki

KATSUOJI-NGÔI CHÙA NỔI TIẾNG ĐỂ CẦU MAY MẮN TẠI OSAKA

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản