CHÙA CHUSONJI-DI SẢN THẾ GIỚI Ở TỈNH IWATE MIỀN ĐÔNG BẮC NHẬT BẢN

Một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua nếu du lịch vùng Tohoku miền đông bắc Nhật Bản đó chính là di quần thể di sản thế giới Hiraizumi-chùa Chusonji. Đây là một trong những lãnh địa linh thiêng nhất tại Tohoku, là cái nôi tâm linh-phật giáo ở đây. Các bạn cùng KVBro tìm hiểu địa điểm du lịch nổi tiếng này trước khi xách balo lên đường nhé!

CHÙA CHUSONJI-DI SẢN THẾ GIỚI Ở TỈNH IWATE MIỀN ĐÔNG BẮC NHẬT BẢN-KVBRO

 

CHÙA CHUSONJI-DI SẢN THẾ GIỚI Ở TỈNH IWATE MIỀN ĐÔNG BẮC NHẬT BẢN-KVBROCHÙA CHUSONJI-DI SẢN THẾ GIỚI Ở TỈNH IWATE MIỀN ĐÔNG BẮC NHẬT BẢN-KVBRO   CHÙA CHUSONJI-DI SẢN THẾ GIỚI Ở TỈNH IWATE MIỀN ĐÔNG BẮC NHẬT BẢN-KVBROCHÙA CHUSONJI-DI SẢN THẾ GIỚI Ở TỈNH IWATE MIỀN ĐÔNG BẮC NHẬT BẢN-KVBROCHÙA CHUSONJI-DI SẢN THẾ GIỚI Ở TỈNH IWATE MIỀN ĐÔNG BẮC NHẬT BẢN-KVBROCHÙA CHUSONJI-DI SẢN THẾ GIỚI Ở TỈNH IWATE MIỀN ĐÔNG BẮC NHẬT BẢN-KVBRO

CHÙA CHUSONJI-DI SẢN THẾ GIỚI Ở TỈNH IWATE MIỀN ĐÔNG BẮC NHẬT BẢN-KVBRO CHÙA CHUSONJI-DI SẢN THẾ GIỚI Ở TỈNH IWATE MIỀN ĐÔNG BẮC NHẬT BẢN-KVBRO
CHÙA CHUSONJI-DI SẢN THẾ GIỚI Ở TỈNH IWATE MIỀN ĐÔNG BẮC NHẬT BẢN-KVBRO CHÙA CHUSONJI-DI SẢN THẾ GIỚI Ở TỈNH IWATE MIỀN ĐÔNG BẮC NHẬT BẢN-KVBRO

Hiraizumi – Đền thờ, vườn và các địa điểm khảo cổ đại diện cho vùng đất Phật giáo là một nhóm bao gồm 5 địa điểm là các ngôi đền, vườn, di chỉ khảo cổ Phật giáo cuối thế kỷ 11, 12 tại Hiraizumi, thuộc tỉnh Iwate, Nhật Bản. Các di sản đại diện cho Phật giáo, thể hiện tín ngưỡng tâm linh và sự phát triển của đạo Phật trên đất Nhật Bản đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2011

Di sản bao gồm 4 khu vườn với cây cối, đền đài được xây dựng bởi gia đình Fujiwara Oshu, một gia tộc cầm quyền ở miền Bắc Nhật Bản thể hiện tín ngưỡng đối với đạo Phật. Các ngôi đền đều được xây dựng thế kỷ 11, 12 nhưng hai trong số đó đã được xây dựng lại. Các khu vườn bao gồm nhiều cây cối, các ngôi đền, (trong đó có cả ngôi đền được dát bằng vàng ở Chûson-ji), hồ nước. Tất cả được bố trí một cách rất phù hợp.

Di sản ở Hiraizumi bao gồm 4 khu vườn và đền là: Chûson-ji, Mōtsū-ji, Kanjizaiô-in Ato, Muryôkô-in Ato và ngọn núi thiêng Kinkeisan.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: 中尊寺 【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Iwata-ken Nishiiwai-gun Hiraizumi-chō Hiraizumi Kitome 202
+ 〒029-4102 岩手県西磐井郡平泉町平泉衣関202
+ Tel: 0191462211
+ Web: www.chusonji.or.jp/
+ Thời gian mở cửa: từ 8:30~16:30 (mùa hè mở cửa tới 17:00)
+ Vé vào cửa: Người lớn: 800 yên, học sinh cấp 3: 500 yên, học sinh cấp 2: 300 yên, tiểu học: 200 yên, dưới tiểu học miễn phí.
+ Cách đi lại: đi taxi khoảng 10 phút từ ga Hiraizumi(平泉駅) tuyến Tohokuhonsen(東北本線)
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

CHÙA CHUSONJI-DI SẢN THẾ GIỚI Ở TỈNH IWATE MIỀN ĐÔNG BẮC NHẬT BẢN-KVBRO

Quanh khu di sản không có nhiều khách sạn lắm, và khách sạn nhà nghỉ ở khu vực này khá cũ. Bạn có thể tham khảo một số khách sạn sau đây. Mình đã nghỉ tại khách sạn 平泉ホテル武蔵坊, tuy hơi cũ nhưng nhân viên rất nhiệt tình và đồ ăn cũng khá ngon!

平泉ホテル武蔵坊 Giá phòng từ 7150 yên/người~
写真7 厳美渓温泉 滝の湯 いつくし園 Giá phòng từ 5000 yên/người~
美人の湯 山王山温泉 瑞泉郷 Giá phòng từ 6000 yên/người~

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.