HILL OF HOPE-NGỌN ĐỒI HY VỌNG LÀM BẰNG ĐÁ CẨM THẠCH TRẮNG TẠI HIROSHIMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Chắc chắn bạn sẽ rất ngỡ ngàng khi tới “Ngọn đồi hy vọng- Hill of hope-未来心の丘” tại hòn đảo nhỏ Ikuchijima (生口島) tại tỉnh Hiroshima bởi bạn sẽ như lạc vào thế giới điêu khắc của đá cẩm thạch trắng. Đây có thể nói là một địa điểm tuyệt vời để bạn khám phá một thế giới hoàn toàn khác lạ mà rất hiếm có tại Nhật Bản. Hãy cùng KVBro khám phá ngọn đồi hy vọng được làm bằng đá cẩm thạch trắng muốt này nhé.

Hill of Hope (Mirai no Oka) là bảo tàng điêu khắc nghệ thuật với khu vườn bằng đá cẩm thạch trắng rộng 5.000 mét vuông. Các tác phẩm đều được nhà điêu khắc đá nổi tiếng Kazuto Kuetani bỏ rất nhiều tâm huyết tạo nên.

Bạn sẽ khá bất ngờ khi tới khu bảo tàng này bởi cổng dẫn bạn vào được tái tạo lại đền Toshogu tại Nikko rất hoành tráng.

Khi bạn bước vào đồi hy vọng, cả một thế giới hoàn toàn khác hiện ra. Khắp bốn bề xung quanh bạn chỉ là một màu trắng của đá cẩm thạch với các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật rất đẹp.

Tại đây có một quán cafe nhỏ và đương nhiên cũng được xây dựng bởi các phiến đá cẩm thạch lớn. Bạn có thể ngồi trong quán hay ngoài trời để cảm nhận ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật mà bạn đang được hoà mình vào.

Tất cả các phiến đá cẩm thạch được sử dụng ở đây được khai thác ở Carrara, nước Ý và được vận chuyển tới Nhật Bản bằng đường biển. Các tác phẩm điêu khắc tại đây được kết hợp hài hoà với cảnh vật xung quanh cũng như thời tiết và ánh sáng để tạo nên một không gian hoàn hảo nhất.

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để hoà mình vào nghệ thuật tại Hill of hope khi tới du lịch Hiroshima nhé!

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: 未来心の丘  Bản đồ
+ Địa chỉ: Hiroshima-ken Onomichi-shi Setoda-chō Setoda 553 − 2
+ 〒722-2411 広島県尾道市瀬戸田町瀬戸田553−2
+ Tel: 0845-27-0800
+ Web: www.kousanji.or.jp/hill-of-hope
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00~17:00
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản