CHẠY BỘ TẠI NHẬT BẢN? NHỮNG CUNG ĐƯỜNG KHÔNG THỂ BỎ QUA Ở TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Những cung đường chạy mà KVBro giới thiệu sau đây thực sự không chỉ tuyệt đẹp đủ để bạn up ảnh sống ảo facebook mà còn là một trong những cung đường nổi tiếng mà dân chạy khắp nơi trên thế giới khi đến Nhật phải thử sức 1 lần. Và hiện này, với khuynh hướng plogging đang hiện diện khắp toàn cầu, tại sao chúng ta lại không thử sức ở những cung đường đẹp như mơ này nhỉ?

Bản thân từ plogging thì không có trong từ điển. Nó là từ kết hợp giữa jogging (đi bộ) và picking up (nhặt rác). Cũng đúng như tên gọi, phong trào này yêu cầu người tham gia vừa đi bộ vừa nhặt rác thải. Hãy thử sức tại 6 cung đường mà KVBro giới thiệu sau đây nhé!

Contents

HOÀNG CUNG – CUNG ĐƯỜNG NỔI TIẾNG NHẤT NHẬT BẢN

Tokyo, Nhật Bản là một trong những thành phố lớn nhất và có mật độ dân cư cao nhất thế giới. Là một thành phố đầy kỳ ảo với sự pha trộn giữa lịch sử và truyền thống với những tòa nhà hiện đại và đô thị nhộn nhịp. Tokyo là một điểm đến không thể bỏ qua của giới doanh nhân cũng như dân du lịch.

Các điểm chạy xung quanh Tokyo tuyệt vời hơn bạn nghĩ, nếu bạn lên kế hoạch thì chắc chắn sẽ có nhiều cung đường thú vị hơn bạn nghĩ với sông nước mênh mông và cả những mảng xanh ít thành phố lớn nào có được. Trong bài viết này, KVBro xin giới thiệu cung đường chạy nổi tiếng nhất Tokyo – cung đường xung quanh Hoàng cung.

CHẠY BỘ TẠI NHẬT BẢN? CUNG ĐƯỜNG CHẠY HOÀNG CUNG – TOKYO – KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

CÔNG VIÊN YOYOGI – TOKYO

Khi chạy bộ trong Công viên Yoyogi, bạn sẽ thấy mọi thứ từ cây hoa anh đào, đài phun nước đến hoa. Khu vực này là một địa điểm gặp gỡ nổi tiếng và vào buổi sáng, bạn có thể thấy các nhóm người tập yoga hoặc người dân địa phương dắt chó đi dạo.

CHẠY BỘ TẠI NHẬT BẢN? CUNG ĐƯỜNG CHẠY CÔNG VIÊN YOYOGI – TOKYO – KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

CUNG ĐƯỜNG DỌC SÔNG SUMIDA – TOKYO

Nếu bạn đang ở Asakusa, hãy chạy dọc theo Sumida River Terrace. Tuyến đường ven sông này là một viên ngọc quý, với lưu lượng tương đối ít và tầm nhìn tuyệt vời. Con đường bằng phẳng sạch sẽ và được cắt tỉa cẩn thận và chạy dọc hai bên bờ sông có rất ít bóng râm vào giữa ngày, nên chạy vào buổi sáng hoặc buổi tối để tránh bị nóng quá.

CHẠY BỘ TẠI NHẬT BẢN? CUNG ĐƯỜNG DỌC SÔNG SUMIDA – TOKYO – KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

CUNG ĐƯỜNG ODAIBA – TOKYO

Cảm nhận làn gió biển khi chạy bộ quanh Odaiba. Nằm trên một hòn đảo nhân tạo, những con đường mòn rộng và bằng phẳng. Tại đây, bạn có thể tận hưởng nhiều loại địa hình bằng cách chạy trong công viên xanh mát hoặc dọc theo những bãi biển đầy cát.

CHẠY BỘ TẠI NHẬT BẢN? CUNG ĐƯỜNG ODAIBA – TOKYO – KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

CUNG ĐƯỜNG SÔNG MEGURO – TOKYO

Để có một bầu không khí thư giãn hơn, hãy chạy dọc theo Sông Meguro. Dài khoảng bốn km, con đường mòn rợp bóng cây này kéo dài qua các quận Shinagawa, Setagaya và Meguro.

Đường chạy chủ yếu bằng phẳng với một vài ngọn đồi nhỏ. Đặt ở một vị trí dân cư hơn, lối đi có thể hơi hẹp và bạn có thể cần phải di chuyển sang một bên dành cho người đi xe đạp. Có thể tránh đám đông bằng cách chạy vào sáng sớm hoặc muộn hơn vào ban đêm.

CHẠY BỘ TẠI NHẬT BẢN? CUNG ĐƯỜNG SÔNG MEGURO – TOKYO – KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản