LEO NÚI TẠI RỪNG HINOHARA TOMIN NO MORI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Cư dân Tokyo và vùng lân cận có thể thoát khỏi không khí đô thị một ngày để có thể thực hiện “Liệu pháp Tắm rừng” tại Rừng Hinohara Tomin No Mori.

Nằm tại khu vực Okutama, chỉ nửa đường lên núi Mito, rừng Hinohara Tomin No Mori có nhiều cung đường leo núi với nhiều cấp độ khó khác nhau có thể phục vụ cho mọi đối tượng từ những người leo núi theo mùa, trẻ em cho đến người cao tuổi.

Theo Thông tin Du lịch Tokyo, sau đây là sự lựa chọn tối ưu cho bạn: “Cung đường nên đi nhất là “Cung đường Thác nước”, hay còn gọi là “Cung đường Liệu pháp”. “Liệu pháp Tắm rừng” được giải thích khoa học là tác động của việc đi tản bộ trong rừng để nâng cao sức khỏe con người. Cung đường Thác nước là cung đường đầu tiên tại Tokyo được chứng nhận “Cung đường Liệu pháp Tắm rừng”. Tổng độ dài là 1 km và mất 20 phút mỗi lượt.”

Những đường mòn nhỏ tại Hinohara sẽ đi qua khu rừng quyến rũ và bạn sẽ được ngắm cảnh quan trong lành với thác nước và núi; lá cây hoa cỏ theo mùa càng tăng thêm nét quyến rũ. Các hoạt động khác trong khu vực bao gồm ngắm chim và các lớp học làm mộc và làm than chì.

+ Địa chỉ: 7146 Nishitama-gun Hinohara-mura, Nishitama-gun 190-0221 Tokyo
+ Cách đi: đi Bus Nishi Tokyo từ ga Musashi-Itsukaichi trên tuyến JR Itsukaichi đến Kazuma.
+ Mở cửa: 9:30-16:00 hay đến 17:30 Thứ 3- CN (hoạt động theo mùa)
+ Tel: +81 42-598-6006
+ Web: Rừng Hinohara

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.