NGẮM HOA ANH ĐÀO TUYỆT ĐẸP BÊN NHỮNG CHIM CÔNG KIỀU DIỄM TẠI AMABIKI-KANNON

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4.33 out of 5)

Loading...

Một mùa hoa anh đào sắp nợ rộ trên khắp mọi miền đất nước Nhật Bản. Ngoài những địa điểm ngắm hoa quá nổi tiếng tại Tokyo, Kyoto đối với du khách nước ngoài thì sau đây KVBro xin giới thiệu tới các bạn một địa điểm mà du khách nội địa Nhật Bản vô cùng yêu thích đó là chùa Amabiki-kannon tại tỉnh Ibaraki.

🌸Điểm thú vị độc đáo nhất tại đây đó chính là ngoài việc thưởng thức hoa anh đào-hanami thì bạn còn thưởng ngoạn cảnh chùa vô cùng cổ kính với những chú chim công kiều diễm. Có lẽ không nơi đâu mà bạn có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp như thế này tại Amabiki Kannon.

Giới thiệu về ngôi chùa nổi tiếng-Amabiki Kannon

Amabiki Rakuhoji là một ngôi chùa của trường Toyoyama thuộc giáo phái Shingon nằm ở Motogi, thành phố Sakuragawa, tỉnh Ibaraki với hình tượng chính là Bồ tát Kannon. Bởi vậy mà chùa thường được gọi là Amabiki Kannon.

Chùa Amabiki Kannon nổi tiếng là ngôi chùa duy nhất tại Nhật Bản nuôi chim công. Bạn có thể tới đây ngắm hoa vãn cảnh chùa thanh bình và cho những chú chim công ăn nữa nhé!

Ngoài chim công với bộ lông đuôi tuyệt đẹp, tại chùa Amabiki Kannon còn có rất nhiều Vịt. Bạn sẽ vô cùng thích thú ngắm nhìn những chú vịt dễ thương bơi lội trong hồdưới những tán hoa anh đào.

Thông tin chi tiết

+ Địa điểm: 雨引山 楽法寺(雨引観音)
+ Địa chỉ: Ibaragiken Sakuragawa-shi motoki 1
+ 住所: 309-1231 茨城県 桜川市 本木1
+ Tel: 0296585009
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00~17:00
+ Cách đi lại: đi taxi 10 phút từ ga Iwase (水戸線岩瀬駅) Thuận tiện di chuyển bằng xe hơi hơn.

 

NGẮM HOA CẨM TÚ CẦU CÙNG CHIM CÔNG TẠI AMABIKI-KANNON

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4.33 out of 5)
Loading...

 

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA