5 LOẠI RƯỢU MƠ UMESHU NGON NHẤT NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Umeshu (梅酒) là một trong những loại rượu phổ biến tại Nhật Bản mà cả nam và nữ đều yêu thích bởi nồng độ rượu thấp và rất dễ uống nên dù là người không giỏi uống rượu cũng có thể thưởng thức. Sau đây KVBro xin giới thiệu 5 loại rượu mơ Umeshu hảo hạng được đánh giá ngon nhất từ người tiêu dùng trên các trang web bán rượu uy tín tại Nhật.

Để thưởng thức rượu mơ, bạn có thể uống trực tiếp không pha nhưng sẽ ngon hơn nếu bạn cho thêm chút đá uống cùng. Mát lạnh, ngọt lịm thơm ngát mùi mơ và cay cay vị rượu sake. Ngoài ra bạn có thể pha với soda để lạnh cũng rất tuyệt vời.

Contents

チョーヤ梅酒The CHOYA AGED 3YEARS

“CHOYA 3 NĂM TUỔI” của nhà sản xuất rượu mơ nổi tiếng CHOYA tự hào là sản phẩm rượu mơ ngon nhất với hương vị tuyệt đỉnh của UMESHU. Khi bạn nhấp rượu một chút rượu này, hương vị phong phú và ngọt ngào của mơ và rượu lan tỏa trong miệng của bạn! Rất nhiều chuyên gia thử rượu từ khắp nơi trên thế giới đều phải trầm trồ khi được thưởng thức loại rượu mơ tuyệt hảo này.

So với các loại rượu mơ khác, The CHOYA AGED 3YEARS có nồng độ rượu khá mạnh với 15% nên nếu tửu lượng của bạn không cao, hãy pha với soda hoặc đá để thưởng thức hương vị tuyệt hảo này mà không bị say nhé.

+ Giá: 2299 yên
+ Trọng lượng: 720ml
+ Nồng độ rượu: 15%

(2) Suntory 山崎蒸溜所貯蔵 梅酒

Rượu mơ Yamazaki của Suntory là một trong những loại rượu mơ bán chạy nhất trên Amazon. Loại rượu mơ này được đánh giá có hương vị đậm đà cùng mùi thơm của mơ và sake với màu rượu vàng óng hấp dẫn.

+ Giá: 1298 yên
+ Trọng lượng: 660ml
+ Nồng độ rượu: 14%

(3) 山口酒造場特選梅酒うぐいすとまり 鶯とろ

“Umeshu Uguisu Tomari Utoro” là một đặc sản của cơ sở sản xuất rượu gia truyền Yamaguchi Sake nổi tiếng tại Nhật, nơi đã làm rượu sake trong hơn 180 năm. Năm 2011, rượu mơ này giành chiến thắng là loại rượu mơ tốt nhất tại cuộc thi bình chọn rượu mơ Tenjin Tenma.

Với bí quyết gia truyền, mơ được xay nhuyễn ủ lên men và pha chế cùng rượu sake tạo ra sản phẩm độc đáo với hương vị mơ lưu mãi trong cổ họng bạn sau mỗi lần nhấp rượu.

+ Giá: 1628 yên
+ Trọng lượng: 720 ml
+ Nồng độ rượu: 12%

(4) 平和酒造鶴梅 完熟

Loại rượu mơ này cũng là sản phẩm của cơ sở sản xuất rượu gia truyền Heiwa với sự ngọt ngào của mơ và sự lan tỏa mịn màng của hoa mơ tạo nên một đặc trưng rất riêng chỉ có “Tsuruume Kanjuku” mới có. Loại rượu này rất phù hợp với các bạn gái bởi nồng độ rượu thấp và rượu không hề có vị chua của mơ, ngọt và thơm dịu dàng mùi hoa mơ.

+ Giá: 1100 yên
+ Trọng lượng: 720 ml
+ Nồng độ rượu: 10%

(5) 小堀酒造店萬歳楽 加賀梅酒

Đây cũng là một sản phẩm hảo hạng của cơ sở sản xuất rượu gia truyền tại tỉnh Ishikawa – Nhật Bản. Điểm nổi bật của loại rượu này đó là chỉ sử dụng mơ chín và sake hảo hạng để làm nên rượu rất thơm, không bị chua và quá gắt vị rượu dù nồng độ cũng khá cao 14%.

+ Giá: 1623 yên
+ Trọng lượng: 720 ml
+ Nồng độ rượu: 14%

Với những loại rượu mơ hảo hạng này, bạn có thể mua uống tại nhà trong các bữa tiệc gia đình cũng như mua làm quà về Việt Nam chơi cũng rất ý nghĩa và sang trọng.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản