BESIDE SEASIDE – NHÀ HÀNG MÓN Ý & TÂY BAN NHA BÊN BỜ BIỂN HINODE

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

ĂN + CHƠI + HỌC là khẩu hiệu của nhà hàng Beside Seaside nằm ở Hinode, gần ga Hamamatsu, ga Daimon ở Tokyo. Nếu bạn muốn vừa thưởng thức món ăn ngon, ngắm nhìn phong cảnh đẹp, hít thở không khí biển trong lành, có cả sân chơi và chỗ ngồi thoáng khí ngoài trời. Thì đây là một địa điểm không thể bỏ qua. Thích hợp từ sáng đến đêm, phù hợp cho cả dân công sở, các cặp đôi hay gia đình có con nhỏ.

Nhà hàng phục vụ món Ý và Tây Ban Nha, cách trang hoàng khá đơn giản tạo cảm giác dễ chịu. Món ăn được trình bày đẹp, vị ngon. KVBro đã đến đây vài lần cả trưa lẫn tối đều thấy chất lượng ổn định, giá cả lại phải chăng, đặc biệt so với phong cảnh mà nhà hàng mang lại.

Nhà hàngnằm sát biển có ban công ngồi nhìn thẳng ra biển ở khu vực Hinode, Takeshiba. Tùy góc ngồi của bạn bạn sẽ ngắm biển và khu Nihonbashi, Kachidoki hay ngắm qua hướng cầu Rainbow Bridge và Odaiba. Phía mặt trước của nhà hàng là một bãi cỏ khá rộng có ghế ngồi bên ngoài, các kiểu ghế nằm dài, hay kiểu sofa như các bar biển. Ngồi ở đây, đặc biệt vào mùa hè, bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu.

KVBro thấy nơi này cực phù hợp cho các gia đình, khi người lớn ăn uống, nói chuyện thì trẻ con có thể ra sân cỏ mượn bóng và các dụng cụ thể thao khác để chơi. Không khí trong lành và có sân chơi như vậy cho trẻ thật sự rất hiếm có ở Tokyo. Kể cả khi bạn ra tận Odaiba thì hầu hết chỉ là các hàng quán nho nhỏ.

Nếu bạn có việc đi làm ở Ga Hamamatsucho, ga Daimon hãy ghé thử vào quán này ăn trưa nhé. Nếu có thể hãy ghé muộn 1 xíu, vì từ 12 giờ trưa nhân viên công sở khu vực này ghé đây rất nhiều. Nhà hàng cũng có đặt món mang về nữa.

Ngoài ra, còn có nhiều sự kiện dành cho các bạn nhỏ. Tham khảo thêm ở đây nhé!

Điểm trừ của quán có lẽ là đồ ăn lên hơi chậm một xíu. Sau khi ăn uống chơi đùa thỏa thích, bạn có thể tản bộ nhẹ nhàng bên bờ kè dọc biển và hít thở không khí trong lành mà thiên nhiên ban tặng ngay trung tâm Tokyo nhé.

+ Địa chỉ: Tokyo Minatoku Kaigan 2-7-103 HI-NODE 1F
+ Cách đi: ga Takeshiba cửa Tây đi bộ 4 phút, ga Hinode cửa Đông đi bộ 4 phút, ga Hamamatsucho cửa Nam đi bộ 9 phút.
+ Tel: 050-3503-6506
+ Mở cửa: thứ 2- thứ 6 từ 11:00-14:30 và từ 14:30-22 giờ, thứ 7 buổi sáng từ 7:30-10:00 và từ 11:00-22:00, chủ nhật và ngày lễ buổi sáng từ 7:30-10:00 và từ 11:00-21:00.
+ Web: Beside Seaside

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản