NHÀ HÀNG MÌ SOBA TSUTA – 1 SAO MICHELIN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Đạt danh hiệu Michelin với bữa ăn ngon với giá dưới 1000 yên. Điểm cần chú ý: bạn phải đến đây trước 8 giờ sáng cùng ngày để đảm bảo có một chỗ tại quầy. Có đáng như vậy không? Dĩ nhiên là có chứ. Trong hàng ngàn tiệm ramen trong thành phố, Tsuta là tiệm ramen đứng hàng đầu.

Tiệm Tsuta này được yêu chuộng từ lâu và lúc nào cũng đông người xếp hàng chờ đợi kể cả trước khi tiêu chuẩn Michelin đánh giá bởi đầu bếp Yuki Onishi là một chuyên gia về ramen. Xuất thân từ một gia đình chuyên về ramen, có bố là chủ một tiệm ramen, Onishi đã từng rời khỏi nhà năm 18 tuổi để tham gia vào kinh doanh thời trang và du lịch khắp nơi. Ấn tượng bởi ẩm thực của những nơi đã đi qua, Onishi quyết định trở về căn bếp của bố và nấu lên món ăn ngon theo nguyên tắc nguyên liệu tự nhiên.

Được khai trương vào năm 2012, đến 2015 đã lọt vào danh sách Michelin cùng hàng loạt giải thưởng khác.

Có thể nói đầu bếp Onishi chuẩn bị một tô mì soba đầy hương vị với nấm enoki và nước dùng là sự phối hợp của nước tương đậm vị, sợi soba chắc mượt và thịt heo chiên cực ngon.  Chỉ với nhà hàng có 9 ghế ngồi ở counter, đây giờ được xem là nhà hàng mì soba hàng đầu Tokyo.

+ Địa chỉ: 1-14-1 Sugamo, Toshima-ku, Tokyo
+ Cách đi: ga Sugamo (tuyến Mita, Yamanote)
+ Web: Facebook Soba Tsuta
+ Tel: 03 3943 1007
+ Thời gian: 11:00-18:00, đóng cửa thứ 4

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.