HOA SEN TINH KHIẾT TRONG NỘI ĐÔ TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Dù bạn thích chụp lại những bức ảnh tuyệt đẹp về hoa sen (hasu), hay đơn giản là thích ngắm hoa, có rất nhiều ao sen trong nội đô Tokyo. Nhiều người cho rằng hoa sen Nhật là loài hoa đẹp nhất thế giới, là biểu tượng của niềm vui. Hoa sen Nhật cao, lá xanh to dày, và hoa có màu hồng, đỏ hay trắng rất đẹp, dù là trước, trong hay sau khi nở rộ.

Về cơ bản, hoa sen sẽ nở từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8, nhưng cũng giống như hoa anh đào, có thể khác nhau ở từng địa điểm (từ bắc đến nam) hoặc tùy theo thời tiết mỗi năm, và tùy từng loại hoa.

Hãy cùng KVBro dạo qua những ao sen đẹp nhất trong nội đô Tokyo nhé.

Contents

AO SEN SHINOBAZU TRONG CÔNG VIÊN UENO

Tokyo có một vài điểm để ngắm hoa sen, trong đó ao Shinobazu là một trong những nơi KVBro yêu thích. Lễ hội mùa hè tại Công viên Ueno đi kèm với hoa sen tuyệt đẹp trong ao Shinobazu sẽ nở vào cuối tháng 7 đến giữa tháng 8. Ao Shinobazu là ao nằm trong Ueno, và vùng ngoại ô lịch sử Shitamachi. Công viên nằm trên khuôn viên của chùa Kanei-ji cũ, nơi đây kết nối với các tướng quân Tokugawa.

HOA SEN TINH KHIẾT TẠI AO SHINOBAZU, CÔNG VIÊN UENO

CÔNG VIÊN MIZUMOTO-KOEN

hoa sen

Công viên Mizumoto là một trong những công viên lớn nhất Tokyo và được yêu thích vào mùa xuân với hoa anh đào và hoa hè với hoa sen thơm ngát.

+ Địa chỉ: 3 Mizumotokoen, Katsushika-ku, Tokyo
+ Tel: +81-3-3607-8321
+ Web: Công viên Mizumoto
+ Cách đi: ga Kanamachi (JR Joban và Chiyoda), hay ga Keisei Kanamachi (Keisei)

HOA SEN TẠI CÔNG VIÊN SHOWA KINEN

hoa sen

Đến công viên Showa Kinen vào cuối tháng 7, bạn sẽ được ngắm nhìn ao sen nở rộ tuyệt đẹp. Khoảng 100 hoa sen được trưng bày tại Khu vực Sazanami gồm các loại hiếm như “Virginia” – một loại sen vàng và các loài sen từ Mỹ và Trung Quốc.

CÔNG VIÊN SHOWA KINEN

HOA SEN TẠI CÔNG VIÊN YAKUSHIIKE

Công viên Yakushiike nằm tại thành phố Machida, đây là một địa điểm du lịch được chọn là “Shin Tokyo Hyakkei”, “100 công viên lịch sử của Nhật Bản” và được chỉ định là “Địa điểm ngắm cảnh của Tokyo”. Ao sen trong công viên nằm rong một khu vườn rộng lớn và nở từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 8.

hoa sen

Có một lối đi dạo ngay giữa ao sen Yakushi, nên bạn có thể cảm giác như sen bao quanh mình, trải nghiệm sức sống của thiên nhiên mùa hè rực rỡ.

+ Địa chỉ: 3270 Nozutamachi, Machida, Tokyo 195-0063 (BẢN ĐỒ)
+ Tel: 042-724-4399

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.