AO SEN ĐẸP TẠI KANAGAWA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Dù bạn thích chụp lại những bức ảnh tuyệt đẹp về hoa sen (hasu), hay đơn giản là thích ngắm hoa, có rất nhiều ao sen trên khắp Nhật Bản, bao gồm cả tỉnh Kanagawa. Nhiều người cho rằng hoa sen Nhật là loài hoa đẹp nhất thế giới, là biểu tượng của niềm vui. Hoa sen Nhật cao, lá xanh to dày, và hoa có màu hồng, đỏ hay trắng rất đẹp, dù là trước, trong hay sau khi nở rộ.

Về cơ bản, hoa sen sẽ nở từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8, nhưng cũng giống như hoa anh đào, có thể khác nhau ở từng địa điểm (từ bắc đến nam) hoặc tùy theo thời tiết mỗi năm, và tùy từng loại hoa sen.

Hãy cùng KVBro dạo qua những ao hoa sen đẹp tại Kanagawa nhé!

VƯỜN SANKEI-EN TẠI YOKOHAMA

Vườn Sankeien (三溪園) nằm ở phía Nam Yokohama, phải đi bộ khoảng 1 km để bắt được bus số 8 đến bến Sakuramichi. Sankeien là một vườn kiểu Nhật truyền thống rộng khoảng 175.000 m2 và được mở cửa từ 1904. Với nhiều tòa nhà lịch sử khắp Nhật được xây trong khu vườn rộng lớn này, bạn hãy cảm nhận không khí Kyoto khi đi dạo cả khu vực rực rỡ này nhé.

Vào mùa hè từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8, ao nước trong Vườn Sankeien sẽ tràn ngập hoa sen tinh khiết nở rộ. Lễ hội “Buổi sáng sớm ngắm hoa sen” được tổ chức đúng lúc với thời gian hoa nở. Chỉ cần dậy sớm một chút, chỉ có buối sáng sớm bạn mới có thể ngắm được những bông hoa tuyệt đẹp khoe sắc thắm, bạn có thể thưởng thức bữa ăn sáng hạn chế tại đây nhé.

KHÁM PHÁ YOKOHAMA – DU LỊCH TRONG NGÀY TỪ TOKYO

ĐỀN TSURUGAOKA HACHIMANGU, KAMAKURA

Nếu bạn đến Kamakura vào mùa hè, đặc biệt từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8, hãy ghé qua Đền Hachimangu, không chỉ để thăm đền, mà còn chìm đắm trong vẻ đẹp tinh khiết của ao sen!

Có hai ao nằm gần cửa vào sân đề n từ đường cái. Ao bên tái nhỏ hơn và chỉ có hoa sen trắng. Hoa bên phải rộng hơn nhiều, có một cây cầu nhỏ và có nhiều loại hoa màu sắc khác nhau, chủ yếu là màu hồng.

+ Địa chỉ: Yukinoshita 2-1-31, Kamakura-shi, 248-8588 (Map)
+ Cách đi: 10 phút đi bộ từ ga Kamakura  (鎌倉駅)
+ Thời điểm tuyệt nhất để ngắm hoa là cuối tháng 3 đến đầu tháng 4
+ Thời gian: 6:00 – 21:00

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.