CHƯƠNG TRÌNH QUÁ CẢNH VÀ Ở LẠI SÂN BAY NARITA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Contents

Chương trình quá cảnh và ở lại sân bay Narita là gì?

Khi bạn phải quá cảnh (transit) hay ở lại sân bay Narita thời gian dài, cảm giác chắc chắn không thoải mái chút nào. Bạn sẽ phải ở một đất nước khác, thậm chí chỉ là vài giờ – vậy tại sao không dành thời gian ra ngoài tham quan hoặc trải nghiệm văn hóa! Chương trình Quá cảnh và Ở lại Sân bay Narita sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều này bằng cách cung cấp các tour có hướng dẫn và cả tour tự đi cho du khách với phí phải chăng. Hướng dẫn viên tình nguyện có thể nói tiếng Anh của chương trình hoàn toàn miễn phí – bạn chỉ cần thanh toán chi phí cá nhân như phí giao thông – vì vậy bạn không cần lo về kinh phí mà vẫn có thể thương thức chuyến đi.
Nếu bạn phải ở lại nhiều giờ ở Sân bay Narita, hoặc nếu bạn ở trong một khách sạn trong khu vực Narita và muốn có nửa ngày du ngoạn, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào một trong những trải nghiệm văn hóa Nhật Bản này hoặc tham quan xung quanh.

Các tour có Hướng dẫn viên Tự nguyện

Hướng dẫn viên nói tiếng Anh là những người bản xứ ở Narita, sẽ hướng dẫn bạn an toàn đến và từ sân bay và hỗ trợ bảo đảm bạn trải nghiệm được sự hiếu khách của Nhật Bản. Các tour có thể được thiết kế riêng phù hợp với sở thích và ngân sách của bạn. Đơn giản là đưa ra các hoạt động được lựa chọn mà bạn mong muốn thực hiện, cùng với bất kỳ yêu cầu nào khác, khi bạn đến bộ phận tiếp tân; và/hoặc đặt online tại đây.
Có tất cả 4 tour có hướng dẫn viên tự nguyện:
+ Tour 1: Trải nghiệm Văn hóa Nhật Bản tại Chùa Narita-san Shinsho-ji:
Dường như bạn lạc về thời xa xưa khi bạn khám phá các cửa hàng thủ công mỹ nghệ và nhà hàng trên đường đi đến Chùa Naritasan Shinshoji. Tham gia và tiệc trà Nhật và nếm cơm lươn. Tour này có thể thiết kê riêng phù hợp với sở thích và ngân sách của bạn. Thời gian yêu cầu 3 tiếng, ngân sách thấp nhất là 500 yên.
+ Tour 2: Thưởng thức Món ăn Nhật Bản tại gia và sống lại lịch sử hàng không Nhật Bản
Ăn món ăn gia đình Nhật, leo lên buồng lái tại Bảo tàng Khoa học Hàng không, thưởng thức dâu theo mùa, tất cả tour này thị trấn Shibayama. Tour này có thể được thiết kế để phù hợp với sở thích và ngân sách của bạn. Thời gian yêu cầu 3 giờ, phí tối thiểu là 2.000 yên.
+ Tour 3 – Thưởng thức nông thôn Nhật Bản tại thị trấn Tako
Đi bộ hoặc đạp xe quanh những cánh đồng lúa vàng óng đến một ngôi chùa mà trước đây là trường học cho các thầy tu. Sau khi thưởng thức bữa trưa dọc bờ sông được chế biến từ gạo địa phương. Tour này có thể được thiết kế riêng phù hợp với sở thích và ngân sách của bạn. Thời gian yêu cầu 3 tiếng, ngân sách tối thiểu 600 yên.
+ Tour 4 – Hóa trang cosplay trong Khu vực Mô phỏng Thời Edo tại Thị trấn Sakae
Công viên chủ đề ở tỉnh Chiba Boso no Mura tái hiện không khí Nhật Bản thời cuối Edo với những cửa hàng, nhà cửa và các tòa nhà nguyên bản. Hãy tận hưỡng thời gian du lịch bằng cách hóa trang thành samurai, ninja hay cô nàng mặc kimono. Tour này có thể thiết kế riêng phù hợp với sở thích và ngân sách của bạn. Thời gian khoảng 3 giờ, ngân sách tối thiểu là 1.600 yên.

Tour tự đi

Lấy hướng dẫn đường đi và bản đồ để đến từng địa điểm và thưởng thức riêng một mình.
Hãy ghé quầy Chương trình Ở lại và Quá cảnh Sân bay Narita vào 9:00-17:00.
+ Tour 5 – Mua rượu Sake và các sản vật lên men địa phương khác tại thị trấn Kozaki
Các phương pháp lên men và văn hóa sống động tại thị trấn Kozaki sẽ thu hút du khách. Nơi đây là trung tâm của các sản phẩm như rượu sake, miso hay nước tương đậu này từ Thời Edo. Tour này sẽ đưa bạn đến chợ địa phương tại ga Roadsie Hakko-no-Sato Kozaki và Đền Kozaki, cả hai đều nằm dọc sông Tone xinh đẹp. Tour tự đi này cần được thu xếp giữa 9:00-12:00. Thời gian yêu cầu 3 giờ, ngân sách tối thiểu 9.000 yên.
+ Tour 6 – Mua sắm tại Shisui Premium Outlets
Với 180 cửa hàng thương hiệu Nhật và quốc tế, đây là điểm đến hàng đầu để mua sắm và ăn tối cho du khách sử dụng Sân bay Narita. Xe shuttle bus chạy định kỳ đến và từ sân bay, với vé được bán tại quầy Keisei Bus. Tại Shisui Premium Outlets, có thể thưởng thức nhiều món Nhật, bao gồm sushi, ramen, udon và okonomiyaki. Bạn hãy yêu cầu đưa coupon giảm giá dành cho những người tham gia tour tại quầy Chương trình Quá cảnh và Ở lại Sân bay Narita tại Terminal 1 hoặc 2. Thời gian yêu cầu 2,5 giờ; ngân sách tối thiểu 700 yên.
+ Tour 7 – Chọn từ 170 Cửa hàng Chuyên biệt tại Khu mua sắm Giant AEON Mall Narita
AEON Mall Narita tọa lạc ở địa điểm rất thuận tiện gần Sân bay Narita và Chùa Naritasan Shinshoji và là nơi tuyệt vời để mua quà lưu niệm. Bạn có thể sắm từ các món ngọt làm từ trà xanh, thời trang, mỹ phẩm… – và đừng quên ghé thưởng thức các món Nhật ngon tuyệt trong các nhà hàng hay trong siêu thị. Có dịch vụ xe bus trực tiếp từ sân bay. Một vài cửa hàng trong khu mua sắm có hỗ trợ dịch vụ miễn thuế. Bạn hãy hỏi quà kỷ niệm cho những người tham gia tour tại quầy Chương trình Quá cảnh và Ở lại Sân bay Narita tại Terminal 1 hoặc 2. Thời gian yêu cầu 3 giờ, ngân sách tối thiểu 500 yên.
+ Tour 8 – Bảo tàng Nghệ thuật Kawmura Memorial DIC
Bộ sưu tập của Bảo tàng bao gồm những tác phẩm từ những nghệ sĩ nổi tiếng như Rembrandt, Monet, and Picasso cho đến các nghệ sĩ Mỹ thế kỷ 20 như Rothko và Pollock. Khu vườn rộng với hồ và nhiều loại hoa quanh năm là một nơi tuyệt vời để thư giãn. Dễ dàng đi đến đây từ Sân bay Narita bằng cách bắt xe shuttle bus miễn phí từ ga Keisei/JR Sakura. Phí vào bảo tàng là 1.000 yên (1.300 yên khi có triển lãm đặc biệt). Hãy hỏi phiếu giảm giá vào bảo tàng dành cho người tham gia tour tại quầy Chương trình Quá cảnh và Ở lại Sân bay Narita tại Terminal 1 hoặc 2. Thời gian yêu cầu 1,5 giờ, ngân sách tối thiểu 2.300 yên.
+ Tour 9 – MEGA Don Quijote, Cửa hàng Giảm giá Lớn nhất Nhật Bản
Cửa hàng khổng lồ này có thể là một điểm đến khiến bạn mê mẩn bởi nó bao gồm mọi thứ. Mở cửa 24 giờ với nhân viên nói được nhiều ngôn ngữ. Chấp nhận credit card và Alipay, có cả dịch vụ chuyển hàng đến Khách sạn/Sân bay/Ra nước ngoài. Thời gian tối thiểu 2,5 giờ; ngân sách tối thiểu 500 yên.

Tour bằng xe bus

Tour bằng xe bus là cách giúp bạn có thể đến được nhiều địa điểm thú vị xung quanh Sân bay Narita và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Bạn chỉ cần thanh toán phí di chuyển; một hướng dẫn viên miễn phí địa phương nói tiếng Anh sẽ đi cùng bạn mà không phải trả thêm bất kỳ phí nào. Mỗi tour cũng bao gồm bữa trưa bento chuẩn vị Nhật.
Tour Sawara có vào thứ 3, thứ 4, thứ 5; và tour Shibayama có vào thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật.
+ Tour bus Sawara – Lễ hội Rước kiệu lớn, Lịch sử Edo và Văn hóa Ẩm thực Truyền thống
Tour bus trọn ngày này có vào thứ 3, 4 và 5; đưa bạn đến 3 thị trấn gần Sân bay Narita: Sawara, Sakae và Kozaki. Tại Sawara bạn sẽ thoải mái đi dọc các con đường và ngắm nhìn các kiệu lớn được sử dụng trong Lễ Hội Sawara. Tại Sakae bạn có thể thử mặc áo khoác cổ truyền happi trong khu vực Công viên Chủ để Boso no Mura và cảm nhận được cuộc sống thời phong kiến Nhật Bản. Tại Kozaki, bạn có thể thử và mua các sản phẩm rượu sake, miso và các sản phẩm lên men khác. Phí cho xe bus và tài xế là 3.500 yen một người lớn, trẻ em giá một nửa. Những người tham gia phải gặp mặt tại quầy Chương trình Quá cảnh và Ở lại Sân bay Narita tại Terminal 1 hoặc 2 vào giờ quy định. Thời gian yêu cầu 6 tiếng, phí tối thiểu 3.500 yên.
+ Tour 11 – Tour bus Shibayama: Lịch sử, Sản phẩm Đất nung và Bữa trưa cạnh Sông Kuriyama
Tour bus nguyên ngày này có vào thứ 6, 7 và Chủ nhật; đưa bạn đến 3 thị trấn cạnh Sân bay Narita: Tako, Shibayama và Sakae. Tako nổi tiếng đặc biệt vì gạo ngon và tại Tako Ajisai-kan bạn có thể mua cơm trưa bento được nấu từ gạo địa phương và thưởng thức bên bờ sông Kuriyama, hoặc thậm chí thử làm cơm nắm. Shibayama là quê hương của Chùa Nioson, một chùa Phật giáo Tendai với lịch sử từ thế kỷ thứ 8. Tại Sakae bạn có thể thử mặc áo khoác kiểu Nhật happi khi vào Công viên Chủ đề Boso no Mura, và cảm nhận đời sống phong kiến Nhật. Phí cho bus và tài xế là 3.500 yên cho người lớn, trẻ em giá một nửa. Những người tham gia phải gặp mặt tại quầy Chương trình Quá cảnh và Ở lại Sân bay Narita tại Terminal 1 hoặc 2 vào giờ quy định. Thời gian yêu cầu 6 tiếng, phí tối thiểu 3.500 yên.

Ngoài ra còn các hoạt động, lễ hội theo mùa khác sẽ kèm với các tour: Mùa xuân, Mùa đông, Mùa hè, Mùa thu

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.